Quận 2 mở bán căn hộ cao cấp với môi trường an cư trong lành

seoannguyen13/7/16

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  22/6/16
  Tọa lạc tại quận 2 HCM đạt chuẩn quốc tế mở bán căn hộ cao cấp mang môi trường ổn định chỗ ở trong sạch và hệ thống luôn tiện ích tiên tiến như hồ bơi, phòng tập thể dục hiện đại, phòng xông tương đối, trong nhà và ngoài trời, sân chơi. Theo giáo sư Sài Gòn, đây là 1 không gian sống hoàn hảo mang hệ thống nhà sáng tạo sở hữu kỹ thuật tiên tiến được chuyển giao trong khoảng nhãn hiệu, cùng với hệ thống kiểm soát an ninh lớp bảo đảm an toàn cao nhất cho cư dân.

  [​IMG]

  bên cạnh đáp ứng tiêu chuẩn về an ninh, chủ đầu cơ cũng đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe về vun đắp. Căn hộ huyện 2 đã được cấp giấy chứng thực chất lượng dự án đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, tiêu dùng, khai thác và vận hành trong khoảng thời gian dài. Để chúc mừng Dự án chấm dứt khâu hoàn thiện và tri ân người mua, chủ đầu cơ cho biết sẽ tổ chức một buổi chiêu đãi mừng nhà mới, đón giáng sinh vào cuối tháng dành cho những thành viên của cộng đồng cùng bạn bè và người nhà.

  Chính những cố gắng trên đã giúp cho Công trình căn hộ cao cấp quận hai hiếm hoi đảm bảo đúng tiến độ xây dựng và bàn giao, luôn giữ được niềm tin và sự đồng hành của khách hàng trong suốt thời kì qua. Chứng kiến sự chuyển mình từng ngày của Công trình và cho tới hiện tại lúc Công trình đã hoàn thiện quý khách lại càng nao nức chờ đợi ngày chính thức nhận nhà và phát triển thành thành viên của cộng đồng cao cấp.

  bên cạnh đáp ứng tiêu chuẩn về an ninh, chủ đầu cơ bán căn hộ cao cấp quận 2 cũng luôn theo đuổi những tiêu chuẩn khó tính về vun đắp. Minh chứng cho điều này là việc Dự án vừa được cấp giấy chứng thực chất lượng dự án đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, sử dụng, khai thác và vận hành lâu dài.

  Cũng như tại Việt Nam luôn khẳng định và kiêu hãnh là nhãn hiệu bán Công trình căn hộ cao cấp đạt chuẩn quốc tế với môi trường ổn định chỗ ở trong lành và hệ thống luôn thể ích tiên tiến mang đến một cuộc sống toàn diện cho cùng đồng. đặc trưng, trong khuôn viên Dự án còn mang cơ sở mầm non quốc tế sẽ là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng nhân kiệt cho những cư dân nhí ngày mai tại đây.

  Sau sự kiện khai trương khu tiện thể ích căn hộ cao cấp thị xã 2 ngày cộng mang những buổi tham quan và tiếp nhận quan niệm trong khoảng khách đã tậu, các bạn đã được trải nghiệm thực tiễn môi trường sống nhân tiện nghi, được đóng góp quan điểm để căn hộ lúc bàn giao tới người dùng hoàn thiện ở mức cao nhất có thể. Nhờ vậy, khách đã mua bán căn hộ càng tin tưởng về một cuộc sống hiện đại và sang trọng gần mở ra trước mắt họ.

  Để chúc mừng sự hoàn thiện của Công trình quận hai và tri ân các người mua thân thiết, chủ đầu tư sẽ đơn vị một buổi chiêu đãi dành riêng cho các thành viên của cộng đồng, cùng bạn bè và người nhà. Khu nhân tiện ích sẽ được dùng để doanh nghiệp các hoạt động vui chơi, tiêu khiển đặc thù dành cho gia đình. Đây sẽ là cơ hội để những tân thành viên gặp gỡ và chia sẻ niềm hân hoan khi được nhận chìa khóa bán căn hộ cao cấp mới của mình ngay trước thềm năm mới.

  Mặt khác, chủ đầu cơ cộng mang các đối tác giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành tương trợ và chăm nom cho người dùng, từ công đoạn giải đáp bán căn hộ sang trọng quận 2 cho đến điều hành căn hộ sau lúc bàn giao. hiện tại, chủ đầu tư và nhà thầu cùng các bên đang gấp rút chỉnh chu dự án Công trình và các căn hộ để chính thức bàn ủy quyền người mua. khách hàng để ý sở hữu thể đăng ký trực tiếp đơn vị cung cấp chính của Dự án đơn vị để thăm quan và được giải đáp.
   

Chia sẻ trang này

Share