Quản trị ngân hàng thương mại hiện đại

darkstar_199018/4/12

 1. darkstar_1990

  darkstar_1990 New Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/11/11
  Trong những năm vừa qua kể từ khi chúng ta mở cửa nền kinh tế, các doanh nghiệp, các hãng sản xuất kinh doanh …cũng phát triển nhanh chóng kéo theo nhu cầu vốn tăng cao cùng với đó là sự phát triển của thị trường tài chính khiến cho cuộc đua thành lập các ngân hàng cũng trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết.
  Hàn Quốc nền kinh tế thứ 12 thế giới, Thái Lan nền kinh tế đứng đầu khu vực Đông Nam Á chỉ có khoảng 20 ngân hàng trong khi đó một nền kinh tế vẫn đang trong quá trình chuyển đổi như Việt Nam lại có tới 80 ngân hàng lớn nhỏ.
  Tuy nhiên việc đua nhau thành lập các ngân hàng cùng với trình độ quản lý yếu kém đã dẫn đến tình trạng thị trường tài chính của Việt Nam trong những năm vừa qua bộc lộ nhiều lỗ hổng. Năm vừa cũng đã chứng kiến rất nhiều các vụ sát nhập các ngân hàng làm ăn kém hiệu quả và đã gợi lại cho người dân nỗi ám ảnh về khủng hoảng hệ thống tín dụng những năm 90.
  Mô hình ngân hàng thương mại hiện đại cùng với sự phát triển của thị trường tài chính thì nghiệp vụ, các hoạt động của ngân hàng cũng trở nên phong phú đa dạng và cũng phức tạp hơn bao giờ hết. QUẢN TRỊ NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI HIỆN ĐẠI cuốn cẩm nang cho bất kỳ ai đã và đang hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, giúp bạn có cái nhìn toàn diện cũng như cụ thể từng nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại.

  [​IMG]

  chi tiết sách : bookbooming.com