QUẢNG AN – CHUNG CƯ ĐÁNG SỐNG NHẤT THỦ ĐÔ

hoangnam201312/10/16

 1. hoangnam2013

  hoangnam2013 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/10/16
  HomeTin tứcD’. Le Roi Soleil Quảng An – Chung cư đáng sống nhất Thủ Đô
  D’. LE ROI SOLEIL QUẢNG AN – CHUNG CƯ ĐÁNG SỐNG NHẤT THỦ ĐÔ
  Sẽ không quá nếu nói rằng, được sở hữu căn hộ cao cấp trong tổ hợp bất động sản hạng sang chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An là một “điều tuyệt vời” chỉ dành cho ít người. Bởi dự án này là dự án cao tầng trên bán đảo Quảng An đầu tiên và được phép cấp sở đỏ vĩnh viễn khi sở hữu căn hộ, và là cơ hội hiếm hoi để khách hàng được an cư tại khu vực được ca ngợi là nơi đáng sống nhất tại Thủ ô.

  Trên khu đất rộng gần 10.653m2, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tập trung nghiên cứu, trong suốt 5 năm với chữ ” tâm ” và đam mê để thiết kế nên một “siêu phẩm” kiến trúc Pháp bên Tây Hồ với những thiết kế ấn tượng mà bạn chưa bao giờ thấy ở các dự án khác .

  Được thiết kế theo trường phái kiến trúc Tân Cổ Điển chúng ta sẽ thấy dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An khác biệt hẳn với những công trình đã hình thành quanh Hồ Tây . Mang vẻ đẹp về mặt kiến trúc, mỹ thuật và đặc biệt sang trọng, quý phái. Toàn bộ mặt ngoài tòa nhà được ốp đá granite nhập khẩu từ Italia, Brazil, Ấn Độ và được tô điểm bằng những bức tranh phù điêu chạm trổ từ đá tự nhiên bền vững và trường tồn với thời gian.

  Điều này đi cùng với việc tất cả các chuyên viên kinh doanh tại các sàn phân phối dự án phải tự nâng cao và điều chỉnh chất lượng dịch vụ để vừa thu hút khách hàng nhưng vẫn đảm bảo cạnh tranh công bằng, lành mạnh, minh bạch. Bên cạnh đó, việc chung tay phân phối dự án cùng đơn vị STDA, các sàn cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện được năng lực, hợp tác cùng các chủ đầu tư đẳng cấp, phân phối các dự án cao cấp.

  xem thêm: ảnh nội thất chung cư dleroisoleil
  thông tin thêm: dự án chung cư dleroisoleil quảng an

  DỰ ÁN CHUNG CƯ QUẢNG AN - D'.LE ROI SOLEIL

  Địa chỉ : Số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Tel : 094.484.8998
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhquangan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share