Quạt ly tâm công nghiệp chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi ctventerviet, 28/8/16.

 1. ctventerviet Active Member

  Có một thiết bị rất hữu ích và phổ biến trong các nhà máy sản xuất công nghiệp đó là quạt hút gió. Quạt ly tâm thùng là một trong các thiết bị đó, với các thiết kế để đáp ứng các nhu cầu về việc thông thoáng, vận chuyển dòng khí trong các điều kiện khác nhau cho từng khu vực sử dụng.

  Với tác dụng của quạt ly tâm con người có thể bảo đảm sức khoẻ của mình hơn nữa hiệu suất làm việc cũng được tăng theo. Loại quạt này dùng trong công nghiệp sẽ có những đặc điểm riêng mà bất cứ ai khi muốn và đã sử dụng cũng cần phải nắm được.
  [​IMG]
  Quạt ly tâm là loại quạt có số lượng cánh cắt không khí lớn, mô tơ truyền động trực tiếp và mô tơ truyền động gián tiếp cùng với dây cua roa được sản xuất và đặt hoàn toàn bên ngoài, không nằm trên đường đi của luồng không khí,vì vậy mô tơ tránh bụi trực tiếp được từ luồng gió trong lúc vận hành máy. Chính vì thế việc nó chịu được không khí có cặn bẩn ở chừng độ một mực là điều dễ hiểu.Điều này làm nên giá trị của quạt ly tâm vì thế chúng ta thường thấy quạt ly tâm thường có giá cao hơn quạt hướng trục.

  Quạt ly tâm dạng thùng được thiết kế và lắp đặt để đáp ứng được các yêu cầu thông thoáng, vận chuyển không khí trong các điều kiện khác nhau cho từng địa hình môi trường sử dụng.

  Đặc tính của quạt ly tâm thùng:

  Với thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu và sự cần thiết của người dùng, quạt ly tâm thùng có những đặc tính phù hợp với những lợi ích mà nó mang lại.

  Khung quạt ly tâm thùng làm bằng kim loại và các tấm cách âm, những tấm cách âm này có thể tháo rời linh hoạt, dễ lắp đặt tùy ý người sử dụng.
  [​IMG]  Cấu tạo bên trong quạt ly tâm thùng gồm có hai miệng hút và chỉ có duy nhất một miệng thổi được truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây đai nên lưu lượng gió vận chuyển là khá lớn.

  Có áp suất tĩnh thấp

  Khi đem ra vận hành máy chạy êm và độ ồn nhỏ

  Với kích thước đạt được vô cùng nhỏ gọn nên trọng lượng của quạt ly tâm thùng rất nhẹ, bảo trì dễ dàng.

  Có tuổi thọ cao

  Khoảng làm việc hiệu quả cao: 30% đến 80% lưu lượng định mức.

  Công dụng của quạt ly tâm thùng:

  Loại quạt này được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp, xây dựng dân dụng, khu thương mại và khu giải trí.

  Ngoài ra, còn được sử dụng cho công trình thông gió trong hệ thống điều hòa không khí, loại bỏ khí thải của một số nhà máy.

  Với ưu điểm nhỏ gọn, gây tiếng ồn thấp nên loại quạt này được rất nhiều người sử dụng.
  Website: Tìm hiểu những đặc tính của quạt ly tâm thùng
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này