Quy định về nhãn mác thực phẩm

ancongngoc30/8/16

 1. ancongngoc

  ancongngoc New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  30/8/16
  Nhãn mác

  Tại Hoa Kỳ, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) quy định tất cả các loại thực phẩm đóng gói và các sản phẩm đồ uống, bao gồm nước đóng trong chai nhựa, và yêu cầu nhiệm vụ ghi nhãn. FDA yêu cầu ghi nhãn bao gồm thông tin của các loại nước trong chai nhựa, phù hợp với các tiêu chuẩn được áp dụng trong các tiêu chuẩn của FDA, ghi nhãn thành phần, tên và địa điểm kinh doanh của các nhà sản xuất, đóng gói hoặc nhà phân phối, khối lượng tịnh, và nếu cần thiết , ghi nhãn dinh dưỡng


  Thông tin khách hàng

  Hệ thống nước công cộng được yêu cầu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) để cung cấp cho các hộ gia đình trong vùng lãnh thổ dịch vụ của họ với một báo cáo tiêu dùng (CCR) cung cấp thông tin về chất lượng nước của họ trong năm trước đó. thuyết minh thông tin như vậy không phải yêu cầu của FDA cho bất kỳ thực phẩm đóng gói hoặc sản phẩm đồ uống, bao gồm nước đóng chai. Tất cả các thực phẩm đóng gói và đồ uống, phải được sản xuất theo quy định của FDA và phải đáp ứng tất cả chất lượng và an toàn tiêu chuẩn áp dụng.


  Tại Canada, nước đóng chai phải đáp ứng các tiêu chuẩn trong Bộ luật Thực phẩm và Thuốc & Quy định (FDAR) vì nó được coi là một thực phẩm. FDAR hợp tác với Bộ Y Tế Canada và Canada trong việc phát triển các chính sách liên quan đến nước uống đóng chai. CFIA tập trung nhiều hơn về các quy định liên quan đến bao bì chai nhựa PET, nhãn mác, quảng cáo, và thực hành an toàn khác, trong khi FDAR tập trung nhiều hơn vào nước. Ví dụ, nước đóng chai phải đáp ứng các quy định Cơ quan Thanh tra thực phẩm (CFIA) tại Mục 12, phần B của Bộ luật phải được đáp ứng trước khi nó được phê duyệt để bán. Một số quy định bao gồm: các điều khoản ghi nhãn, tiêu chuẩn an toàn (ví dụ: là những gì / không được chấp nhận), và các tiêu chuẩn vi sinh vật (ví dụ: clo). Ngoài ra, các loại phương pháp lọc nước đã trải qua phải thể hiện trên nhãn, như đã nêu tại mục B.12.009 Bổ sung thông tin liên quan đến các quy định có thể được tìm thấy trên trang web của CFIA. các quy định cụ thể đối với nước uống đóng chai ở mục 12 và 15, trong đó quy định những gì có thể thêm vào, chẳng hạn như số lượng asen và chì. Quy định luôn được cập nhật để phù hợp với dữ liệu mới khoa học, pháp luật, các sản phẩm mới, và cải tiến mới. trong điều kiện của các loại nước bán ra, nước khoáng phải đáp ứng các tiêu chí sau:


  bắt nguồn từ một nguồn dưới đất mà không phải là một phần của một nguồn cung cấp nước công cộng; phải được tự nhiên phù hợp để uống tại nguồn; và trước khi đóng chai, không được thay đổi thành phần hóa học ban đầu của các nước.

  Tại Canada, có hai loại nước uống đóng chai:. nước suối và nước khoáng
  Nhựa Vững Tiến | Chai nhựa PET, hộp nhựa PET tiêu chuẩn ATVSTP
   
 2. thamloduc

  thamloduc New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/9/16
  không biết mua chai nhựa ở đâu các bác nhỉ?
   
 3. ancongngoc

  ancongngoc New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  30/8/16
  Bạn mua chai nhựa liên hệ anh Chu Thanh Tùng, SĐT: 093.4321.279 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
   

Chia sẻ trang này

Share