Quy trình bọc răng sứ Cercon

ledinhduoc11115/10/16

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  16/9/16
  Quy trình bọc răng sứ Cercon? Bọc răng sứ là một trong những kĩ nghệ mới mẻ dịch vụ cho các ý định tẩy trắng răng, phục hình răng… với quy trình đơn giản, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao mà không phải gây âu sầu. Hiện giờ có số đông loại răng sứ, trong đó loại răng sứ đang được các bác bỏ sĩ và đối tượng mua hàng ưu ưa chuộng nhất nhờ đông đảo ưu thế vượt bậc chính là răng sứ cercon.
  [​IMG]
  Răng sứ cercon được cấu thành từ sứ không kim loại, gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon bọc bên ngoài. Chất liệu mới này đã khắc phục hầu hết nhược điểm của răng sứ kim loại: dễ gây kích ứng, mất thẩm mỹ… Vậy quy trình bọc răng sứ Cercon diễn ra như thế nào?

  Tìm hiểu thêm về có nên làm cầu răng không

  *** Quy trình bọc răng sứ Cercon ***
  Thứ tự bọc răng sứ Cercon hiện nay luôn được lập trình trước bằng kĩ nghệ CAD/CAM tiến bộ, đảm bảo tính chính xác cao khi mài cầu răng và lắp mão răng. Các bước cụ thể trong quy trình bọc răng sứ Cercon sẽ diễn ra lần lượt như sau:

  Bước 1: Giải đáp và bình chọn hiện trạng răng miệng hiện tại. Bước này giúp bác bỏ sĩ tiện lợi kiểm tra trạng thái răng miệng của bạn để mua những trở ngại cần phải khắc phục trước khi tiến hành bọc răng sứ. Một vài vấn đề thường cần phải khắc phục triệt để trước khi bọc răng sứ là: răng bị nhiễm tetra và flo, răng sai lệch, không đều…

  Bước 2: Chụp phim kĩ thuật số. Việc chụp phim giúp bác bỏ sĩ đánh giá tổng quát chuỗi hệ thống răng hàm. Những ổ răng sâu hay những chiếc răng khôn mọc lệch sẽ được yếu tố trị và vứt bỏ để răng sứ sau khi bọc vào có thể sống sót lâu dài.

  Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm sơ khởi và cạo vôi răng. Để đảm bảo trong giai đoạn bọc răng sứ Cercon bạn vẫn có thể giao thiệp thông thường, bác bỏ sĩ sẽ lấy mẫu hàm sơ khởi để làm răng trợ thời bằng nguyên liệu nhựa trong những ngày chờ gắn răng sứ Cercon. Hình như, để bảo đảm chân răng được chắc khỏe và hạn chế hiện trạng nhiễm trùng, nha sĩ sẽ chấp hành vệ sinh chân răng, cạo vôi răng, trám răng sâu…

  Bước 4: Mài men răng. Men răng được mài thành trụ nhỏ dại với mục đích giúp răng sứ Cercon được bám dính vững chắc vào răng mà không khiến cho yếu chân răng. Trước khi tiến hành mài men răng, chưng sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng cần mài để giảm đau cho bạn.

  Bước 5: Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối. Sau khi mài men răng, bác sĩ tiến hành lấy dấu cao su để gửi về Labo làm răng sứ theo đúng chỉ định về màu sắc và kích cỡ.

  Bước 6: Gắn răng trợ thì. Răng tạm được làm bằng nhựa tự cứng sẽ được gắn vào sau khi kết thúc công đoạn lấy mẫu hàm đối. Răng lâm thời vẫn đảm bảo được nhân tố thẩm mỹ và công dụng ăn nhai trong những ngày hy vọng gắn răng.

  Bước 7: Gắn răng sứ Cercon. Trong 1 tuần đầu, nha sĩ sẽ gắn bằng keo để bạn ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Ví như chưa hài lòng và không bảo đảm được các khớp cắn thì nha sĩ sẽ chỉnh lại và tiến hành gắn chắc.

  Tìm hiểu về chữa răng thưa: Chữa răng thưa ở đâu để đảm bảo bộ tiêu chí “3 in 1” cập nhật mới nhất?