Quy trình chống thấm tường nhanh chóng

phamvan96375/10/16

 1. phamvan9637

  phamvan9637 Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/10/16
  Các bước xử lý chống thấm tường hiệu quả và nhanh chóng.
  - Tiếp nhận bề mặt thi công tường xuất hiện các vùng ố, cáu bẩn, mảng tường bong tróc nghiêm trọng, bị thấm, nứt,, bề mặt luôn trong tình trạng ẩm ướt, ngậm nước.
  Đơn vị thi công tiến hành xử lý vệ sinh bề mặt thi công chống thấm; đục bỏ các đầu thừa kim loại, dây kẽm nếu là tường bao, cạo sạch phần hồ bị thấm nước, bong tróc, vạch dựng bằng bê tông.
  - Xử lý triệt để các vết nứt có độ mở miệng lớn từ 2-3.5mm, tiến hành đục rỗng vết nứt từ 5-10cm, có độ sâu 1-3cm, tiến hành vệ sinh, trám trét đường nứt bằng vữa trám vết nứt chuyên dụng, ở đây chúng tôi chuyên dùng màng chống thấm và vữa neo giãn nở ninh kết nhanh (FIX 20-T). Không chứa chất ăn mòn, đóng kết nhanh, hoạt tính chống thấm và độ liên kết với vật liệu khác rất mạnh, bám dính tốt trên các bề mặt xi măng, tường vây, vách sống kể cả trong điều kiện rò rít nước.
  - Đối với bề mặt tường, tường vây được gia cố lớp gạch lót bảo vệ bên ngoài lớp hồ thì quy trình thi công mất nhiều chi phí, thời gian hơn; do một số người thấy tường nhà bị thấm lâu dài mà không có biện pháp khắc phục nên thường dùng gạch lót ốp lên phần tường để ngăn ngừa hiện tượng thấm dột, cũng như phần nào làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
   

Chia sẻ trang này