Quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc chi tiết nhất

ctventerviet14/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Càng ngày cửa nhựa lõi thép Upvc ngày càng phổ biến và khiến mọi người tin dùng lựa chọn. Vì vậy, quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc cần phải đòi hỏi sự cầu kì tỉ mỉ, khoa học kĩ thuật cao thì mới có thể cho ra một bộ sản phẩm như thế.

  Quá trình làm gồm nhiều bước khác nhau. Ngoài việc nhập khẩu các nguyên vật liệu như các loại kính, các loai thanh nhựa một cách kén chọn cẩn thận, người thợ cũng cần tiến hành một số công đoạn cần thiết khác mới cho ra đời được một sản phẩm cửa nhựa làm vừa lòng khách hàng, để khách hàng tin dùng.

  Công đoạn 1: Sản xuất ra các thanh nhựa định hình

  Đây là bước đầu tiên của quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc. Cần phải tạo ra khung của sản phẩm cần làm bằng các thanh nhựa định hình. Những thanh nhựa này cần phải cố định chắc chắn.


  [​IMG]


  Công đoạn 2: Cắt thanh và khoan lỗ

  Để tăng độ cứng của các loại khung cửa sử dụng những thanh này cùng với lõi thép gia cường bên trong. Sau khi máy cắt thanh Profile theo kích thước đã được lập trình sẵn thì khoan lỗ để gắn phụ kiện khóa và tay nắm cửa, tiếp đến được bắt vít cố định nhựa với thép.

  Công đoạn 3: Hàn thanh và làm sạch

  Ở góc cửa nhựa, các thanh Profile được hàn nhiệt ở nhiệt độ khá cao từ 240ºC đến 260°C ở trong khoảng 26 – 30s nhằm tăng độ bền cho sản phẩm. Sau khi khung nhựa được hàn chắc chắn sẽ được máy làm sạch CNC làm sạch sẽ hoặc người ta sẽ thực hiện phương pháp thủ công. Tiếp đó, sẽ luồn gioăng chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

  Công đoạn 4: Tạo phụ kiện kim khí cho cửa

  Phụ kiện kim khí không hề thừa trong quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc. Nó giúp tăng thêm tính ổn định trong khi sử dụng và một sô tính năng rất quan trọng của một bộ cửa. Khác với thép và nhựa, nó luôn chiếm một phần vô cùng quan trọng tạo nên giá thành của cửa, phụ kiện kim khí cao hay thấp cũng phụ thuộc vào từng loại cửa, công dụng, chức năng mỗi bộ cửa, tỷ lệ giá thành phải chiếm khoảng từ 20% đến 50% một bộ cửa. Hơn nữa có những bộ phụ kiện đặc biệt chiếm tới 70% giá thành của 1 bộ cửa.


  [​IMG]


  Xem thêm: Gia công kết cấu thép nhà xưởng tại Hà Nội

  Công đoạn 5: Chọn kính lắp đặt

  Kính có chất lượng cao là loại kính trong suốt có màu sắc khá đồng đều và không có gợn sóng trên bề mặt, không bọt khí. Trong điều kiện có sự xuất hiện phong phú của các loại kính hiện nay, bạn có thể tự chọn cho mình một loại kính yêu thích như kính cường lực, kính màu, kính màu hoa văn... vv

  Công đoạn 6: Kiểm tra thành phẩm

  Đây là công đoạn cuối cùng và cũng không thể thiếu trong Quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc. Những người thợ cần phải kiểm tra chức năng hoạt động, mối hàn và những phụ kiện đi kèm đã đảm bảo chất lượng hay chưa. Từ đó mới có thể xuất ra thị trường.

  NHH Công ty TNHH Thép Kim Sơn

  Địa chỉ VPGD : Tòa nhà Công ty CP XD Bạch Đằng Ngõ 44 - Phố Hàm Tử Quan - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.

  Điện thoại: 043.9329339

  Fax: 043.9329340

  Mobile: 090 297 1111

  Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

  Điện thoại: 043.6555216

  Fax: 043.6555217

  Mobile: 0913393072

  Email : Hungtx@kimsonsteel.vn

  Website:http://www.kimsonsteel.vn  Thép Kim Sơn
   

Chia sẻ trang này

Share