quy trình thay iphone 6

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi Vituong, 12/8/16.

 1. Vituong New Member

  giá thay màn hình iphone 6? Là câu hỏi được không ít người dùng quan hoài khi thiết bị của họ đang gặp các vấn đề về màn hình cần thay mới, và bây giờ có rất nhiều cửa hàng tu bổ mọc lên khiến bạn không thể phân biệt đâu là cửa hàng uy tín để thay màn hình chính hãng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.


  [​IMG]
  Mặt kính iPhone 6 bị nứt vỡ
  iPhone 6 từng là siêu phẩm một thời của Apple, sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới so với 5s tiền nhiệm, iPhone 6 được nâng cấp cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng thúc hơn, đặc biệt đây chiếc iPhone trước nhất của Apple có màn hình rộng 4.7 inch, dùng công nghệ Retina HD, cho hiển thị hình ảnh khôn xiết sắc nét và chi tiết. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng có đôi lúc bạn vô tình làm rơi rớt, gây cụng mạnh hoặc để vật nặng đè lên màn hình khiến màn hình bị nứt vỡ, hỏng hóc nặng cần phải thay mới.

  1. Cấu tạo màn hình


  [​IMG]
  Cấu tạo màn hình iPhone 6
  - Có thể nhiều người dùng vẫn chưa biết màn hình và mặt kính là 2 bộ phân biệt lập của giá iphone 6 cũ . Màn hình iPhone 6 gồm có 3 phần biệt lập, bên ngoài cùng là mặt kính cường lực giúp bảo vệ màn hình tránh những cụt hàng ngày, phía dưới mặt kính là một lớp cảm ứng để nhận tín hiệu từ mặt kính và trong cùng là màn hình hiển thị, nên khi iPhone 6 của bạn xảy ra các cụng hàng ngày gây nứt vỡ mặt kính, nhưng thỉnh thoảng màn hình vẫn hoạt động được thường nhật thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới sẽ tiện tặn phí hơn. Còn khi xảy ra các cụng mạnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình bên trong thì bạn cần thay mới nguyên bộ màn hình và mặt kính giúp thiết bị hoạt động tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm hơn.
  2. Quy trình thay màn hình iPhone 6

  - Nếu không may thiết bị của bạn bị lỗi về màn hình bạn nên mang máy đến các trung tâm uy tín để viên chức rà soát.Trước tiên, nhân viên sẽ nhận máy và chuyển đến bộ phận kỹ thuật để kỹ thuật viên rà soát chừng độ hư hỏng của màn hình.


  [​IMG]
  Thay màn hình iPhone 6 chính hãng
  - Sau khi rà mức độ hư hỏng màn hình, nhân viên sẽ báo với bạn về mức độ hỏng hóc và chi phí thay màn hình mới, nếu bạn đồng ý, kỹ thuật viên sẽ dùng máy tách công nghiệp đương đại chuyên dụng để tách mặt kính ra khỏi màn hình để tiến hành thay mới, đối với trường hợp iPhone 6 bị hư từng phần, việc làm này sẽ kiệm ước tổn phí cho bạn khá nhiều, sau khi thay mới kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép chuyên dụng để ép mặt kính với màn hình lại như cũ, sau khi tu tạo sẽ có chế độ bảo hành dành cho bạn. Đặc biệt, chúng tôi chỉ thay mới màn hình chính hãng Apple, không thay linh kiện lô, hàng kém chất lượng.  - Sau khi quá trình thay mới hoàn tất chúng tôi sẽ rà tổng thể hoạt động của màn hình và máy khi nào không phát sinh thêm lỗi mới chúng tôi sẽ tiến hành trả máy cho khách.  hiện thời, có rất nhiều cửa hàng tu sửa mọc lên, bạn nên tìm những cửa hàng lớn được nhiều người biết đến và cửa hàng có dịch vụ tôn tạo uy tín sẽ bảo đảm chất lượng thay thế màn hình.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này