Quyến rũ với cái nhìn đầu tiên

ngodanh10/9/12

 1. ngodanh

  ngodanh Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/4/12

  Thẩm Mỹ Ngọc Ánh cũng đã trải qua biết bao trải nghiệm, biết bao trằm trọc suy tư…với nghề thẩm mỹ làm đẹp cho đời, cho các bạn.

  Niềm vui, hạnh phúc với tôi là sự hài lòng của quí Khách Hàng, sau mỗi lần chào tạm biệt thì trên ánh mắt, làn da, sự rạng rỡ nụ cười của bạn đó là sự thành công của tôi và đội ngủ chuyên viên đầy nhiệt huyết cùng tôi đi suốt chặng đường dài, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các bạn đó là đem lại cho bạn làn da trắng sáng rực rở.

  Thẩm mỹ viện Ngọc Ánh sau 17 năm thành lập đã có được những thành quả như hôm nay.
  Giờ TMV của chúng tôi đón tiếp:

  Để các bạn tự nói lên những điều tôi muốn nói, điều tôi nói ớ đây là tôi vui lắm là khi nhìn thấy quí khách hàng của tôi này ngày càng đông, niềm tin đó tôi xin đáp lại bằng cả tấm lòng, bằng cả tình yêu thương và trách nhiệm của một người may mắn là được sửa sắc đẹp toàn diện cho mọi người.

  lam trang da Thấy ngay kết quả sau điều trị, một cuộc điều trị dài 45 - 60 phút mà không cần gây tê, không gây đau đớn, không mất thời gian nghĩ dưỡng vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Không phát hiện dấu vết gì mà còn ngạc nhiên vì thấy bạn rất trẻ và xinh xắn hơn nhiều, chỉ biết trộn nhìn và thì thầm khen ngợi.

  Kết quả ngay sau 1 lần điều trị, thật hấp dẫn phải không các bạn….Còn suy nghĩ gì nữa hãy nhanh chân đến với chúng tôi để cảm nhận được vẽ đẹp đó.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Thẩm Mỹ Viện Ngọc Ánh

  » Địa chỉ: 3 Nguyễn Bặc, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  » Hotline: 0944 455 537
  » Email: info@thammyngocanh.com
  Website: http://thammyvienngocanh.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Share