[RADIO.SVNH] Gửi yêu cầu tháng 4

Thảo luận trong 'Radio Học viện' bắt đầu bởi Radio.svnh, 3/4/12.

 1. Radio.svnh New Member

  Hà Nội ơi tháng 4 về rồi đấy
  Mây lững lờ trôi nhẹ những bâng khuâng
  Áo em chùng chình trong cái rét nàng Bân
  Như cơn gió khẽ mang tình yêu tới.
  Phong Cầm ( Tôi làm thơ)

  --------------Nhớ những tháng tư... tím màu xoan bên ngõ nhỏ, hoa li ti như mây giữa những đám lá xanh, hoa lưu luyến ai trên con đường quen của gió, như man mác buồn giữa màu nắng của thời gian…

  --------------Tháng tư, Hà Nội có nắng hanh vàng, có những cơn mưa rào ào ào lúc sáng sớm hay nửa đêm. Tháng 4 có cả những gánh hoa hồng vàng trên từng con ngõ nhỏ, có cả những cành loa kèn còn đậm sương của buổi sớm mai.


  Tháng tư về…….


  -------------- …có nghe không Hà Nội đẹp lắm. Mọi người thường thích Hà Nội mùa thu nhưng ta lại thích mùa này nhất. Mát trời, cứ không nắng, không mưa, trời vẫn xanh và tán cây cũng thế. Tháng 4 đứng giữa hai mùa: nóng - lạnh.  --------------Giữa tiết trời êm mát ấy, cùng lục lọi trong mớ hỗn độn của tháng tư….xem nào… ngày Cá Tháng Tư nè, hứa hẹn nhiều niềm vui và bất ngờ cho bản thân và những người bạn thân yêu. Valentine Đen (14/4) cho hội “ Những người độc thân vui vẻ” một ngày đáng nhớ đầy ắp yêu thương và những tiếng cười". Ai bảo độc thân là buồn, là sầu, là cô đơn…..người ta độc thân vì muốn yêu hơn những phút giây độc hành và tự do đấy chứ!!!


  ---------------Tháng tư….đã nghe rạo rực khúc quân hành của ngày 30/4 lịch sử. Tiếng vọng hào hùng của những ngày hòa bình lập lại trên cả quê hương. Rất bâng khuâng một chút nhớ, chút ngậm ngùi của những hy sinh ngày hôm qua để ngày hôm nay vẫn vang vang từng khúc hùng ca trong gió Hà Nội.


  ---------------Tháng 4, ve sắp gọi hè, có cái gì cồn cào và nhớ… nhớ những con đường đã từng đi, nhớ ngày tháng học sinh tinh khôi trong màu nắng sớm. Nắng không còn bỏng rát mà thật nhẹ nhàng nhuộm sắc nhạt lên bầu trời nhưng sao nắng buồn. Nắng chơi vơi yếu ớt trong sắc tím nhạt rải đầy trên con đường quen bước thuở xưa.


  Hãy cùng Câu lạc bộ forum SVNH giữ lại những khoảnh khắc tháng tư thân thương với chương trình tuyển thành viên mới. Câu lạc bộ chúng mình mong được là nơi các bạn trẻ tụ hội và làm tỏa sáng Học Viện của chúng ta. Rất mong chờ sự tham gia nhiệt tình của các bạn!!!


  Radio SVNH đã trở lại trong tháng tư này để giúp các bạn chuyển tải những thông điệp thân thương trong gió tháng tư mát lành, làm tỏa lan những cảm xúc diệu kỳ chỉ của….những ngày tháng tư….  Mời các bạn gửi yêu cầu về địa chỉ :radio.svnh@gmail.com
  Hạn chót nhận bài : 07.04.2012
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. Radio.svnh

  Radio.svnh New Member

  Tham gia ngày:
  28/3/11
  Bài viết:
  72
  up lên nào :))
 3. MooMoo

  MooMoo .

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  634
  Cho mình gửi bài Mr Know it all của Kelly Clarkson nhé, cho nợ lời nhắn lúc nào có t.g viết sau :">
  Last edited by a moderator: 4/4/12
 4. tranhung1712

  tranhung1712 Spammer

  Tham gia ngày:
  5/3/11
  Bài viết:
  3,566
  Ôi mùng 7 tháng 4:-s Thôi thi xong mới nhắn đc, hẹn đêm mùng 7 gửi nhé;)
 5. lastday

  lastday New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/11
  Bài viết:
  153
  Mình gửi "Dòng thời gian" nhé, cho tất cả những ai đã từng, sẽ từng bước qua quãng đời sinh viên và, cho cả những ai sắp bước vào quãng đời sinh viên.

  Tháng tư, tháng của hoa ban, hoa gạo, của những tất bật chuẩn bị thi, của những phút giây ngắn ngủi còn được vô tư với bạn bè. chúc cho những ai sắp ra trường sẽ vững bước trên con đường sắp tới nhé ^^
 6. manhtuan201992

  manhtuan201992 [Trưởng ban FM & Tổ chức]

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  971
  up tiếp lên nào :)
 7. nhochiepsi

  nhochiepsi Đông phương bất bại

  Tham gia ngày:
  4/3/11
  Bài viết:
  485
  mình thích bài biển nỗi nhớ và em của đàm vĩnh hưng................................................................................. chưa có ny nhưng cứ nhớ về 1 em nào đó trong tưởng tượng hì hì
 8. tranhung1712

  tranhung1712 Spammer

  Tham gia ngày:
  5/3/11
  Bài viết:
  3,566
  Tối nay sẽ viết:x hnay có nhiều cảm xúc và cảm thấy thoải mái:-j
 9. lastday

  lastday New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/11
  Bài viết:
  153
  Mún gửi You're Beautiful của James Blunt cho các thành viên của nhà mình lắm nhé :P

Chia sẻ trang này