Răng hơi hô có nên niềng chỉnh răng không?

nhilee17/8/16

 1. nhilee

  nhilee New Member

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/6/16
  Răng hơi hô thường do răng là phổ biến. Đây là tình trạng răng xấu ở tương đối nhiều người. Việc sở hữu hàm răng hơi hô cũng gây cho bạn không ít mặc cảm khi cười nói giao tiếp với mọi người. Vậy răng hơi hô có nên niềng chỉnh răng không và hiệu quả ra sao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Hiệu quả của niềng răng
  Bản chất của kỹ thuật niềng răng là chỉ tạo ra sự thay đổi về vị trí cho răng, giúp đưa răng về điểm thẩm mỹ hơn, sát khít và bằng đều với các răng trên toàn cung hàm mà sự di chuyển này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cấu tạo của răng cũng như xương và lợi. Mỗi đợt di chuyển của răng luôn được xương và lợi thích nghi kịp thời, răng di chuyển tới đâu, xương và lợi sẽ có sự thay đổi và thích ứng phù hợp đến đó. Niềng răng không xâm lấn làm khuyết thiếu mô răng. Niềng răng cũng không cần phải thực hiện can thiệp sâu đến cấu trúc xương và răng. Hoàn toàn không cần phải tiến hành cắt rạch mô mềm.

  Răng hơi hô có nên niềng chỉnh răng không?
  Có thể thấy niềng răng là giải pháp tối ưu để điều trị răng hô an toàn mà không làm ảnh hưởng đế sức khỏe răng miệng. Niềng răng hô là cần thiết nếu bạn muốn khôi phục thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

  Niềng răng hô sẽ giúp bạn giữ nguyên vẹn được mô răng, lại có thể chỉnh răng được rất thẩm mỹ. Nếu răng bạn chỉ hơi hô thì cũng không tốn nhiều thời gian của bạn.

  Niềng răng mất khá nhiều thời gian nên răng hơi hô có nên niềng không, nếu răng hô nhẹ thì có thể chỉ mất khoảng 6 tháng đã đạt được kết quả mong muốn. Đặc biệt nếu bạn lựa chọn cách niềng răng thì cần phải tìm bác sỹ thực sự giỏi để điều trị. Bởi vì đây là kỹ thuật khó, nếu không có bác sỹ giỏi điều trị thì sẽ khó đạt kết quả như ý, còn có thể gây ra một số ảnh hưởng không tốt cho răng như là yếu răng, tiêu xương tụt lợi, giảm tuổi thọ của răng.

  Niềng răng bằng công nghệ 3D Lab hiện đại tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là lựa chọn đúng đắn cho bất lỳ ai đang có ý định cho một ca chỉnh nha thành công. Công nghệ ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay giúp tạo lực kéo bền bỉ, ổn định, không sai khác, có thể đưa răng lui vào trong, không còn chìa vẩu một cách thẩm mỹ và nhanh chóng.

  Nếu bạn cần tư vấn thêm bất kỳ vấn đề khác liên quan đến việc răng hơi hô có nên niềng không hãy liên hệ về trung tâm theo hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp.
   

Chia sẻ trang này

Share