Rèm cửa cho phòng học

remcuatphcm1/7/16

 1. remcuatphcm

  remcuatphcm New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Ngày nay các trường lớp điều dạy theo phương pháp hiện đại hơn bằng cách sử dụng các thiết bị máy chiếu, vi tính… Vì vậy nhu cầu cần một lớp học được che chắn ánh sáng cũng được chú trọng hơn. Việc sử dụng rèm cửa để tạo một không gian riêng cho lớp học là một nhu cầu khá cao hiện nay.
  >> rèm cửa sổ phòng ngủ giá rẻ

  Có nhiều mẫu rèm cửa để lựa chọn, có thể sử dụng rèm vải thông thường, hoặc dùng rèm cuốn hay rèm lá dọc… Tuy nhiên những mẫu rèm cho lớp học cũng chỉ cần đơn giản không cần quá màu sắc.

  [​IMG]
  Rèm vải có rất nhiều loại trên thị trường với nhiều màu sắc chất liệu khác nhau. Khi lựa chọn rèm vải cho lớp học nên chú ý đến chức năng cản ánh sáng là yếu tố đầu tiên trong việc chọn lựa. Nên chọn những mẫu rèm vải có màu hài hòa như màu xanh rêu, xám, vàng tường,… các màu tối sẽ giúp lớp học có được không gian riêng, và hấp thụ ánh sáng tốt, giúp lớp học không bị chói sáng, khi học máy chiếu hay vi tính học sinh sẽ không bị khó nhìn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Rèm lá dọc cũng được sử dụng nhiều, không chỉ ở các văn phòng làm việc, rèm lá dọc sử dụng cho lớp học khá phổ biển bửi đặc tính của rèm dễ sử dụng, lại vừa hiện đại.
  >> rèm cửa sổ giá rẻ

  [​IMG]
  [​IMG]
  Rèm cuốn cũng có thể được dùng để làm rèm cửa lớp học. Chỉ bằng cách kéo dây rèm sẽ tự động nâng lên hạ xuống thì theo nhu cầu sử dụng của lớp.

  [​IMG]

  >> XEM THÊM : Sử dụng rèm sáo gỗ cho không gian nào?
   

Chia sẻ trang này

Share