(Review) BUỔI HẸN HÒ ĐÁNG NHỚ

khaingo9216/7/11

 1. khaingo92

  khaingo92 Active Member

  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  116
  Điểm thành tích:
  43
  Tham gia ngày
  12/4/11
  Đọc được trên VOZ thấy hay quá share cho anh em cái coi: Có gì vào chém nhé:sutne::sutne::sutne:
  PHẦN 1: THẢ BOM TRONG QUẦN
  Chuyện này xảy ra năm ngoái các bác ợ, lúc em còn là sinh viên. Em có thích một cô nàng học bên Kinh tế quốc dân(bằng tuổi) quen qua facebook. Bọn em thích nhau cũng đã lâu rồi nhưng mới chỉ dừng lại ở những lần đèo nhau đi chơi và ăn uống đơn giản ở bên vỉa hè (sinh viên ít xiền mà ). Cuối năm ngoái thì em xin được việc làm parttime ở một ngân hàng nên money cũng rủng rỉnh hơn và số lần em đưa nàng đi ăn cũng nhìu hơn. Lần ấy em cắn răng hẹn nàng đi ăn ở một nhà làng khá lớn ở gần Hồ Gươm.coi như khao nàng về việc làm tốt vừa nhận được.
  Tối hôm trước thì mấy thằng bạn đến phòng trọ rủ em đi nhậu, và em đi nhậu xả láng không biết trời đất trăng sao gì hết cả.
  Ngày hôm sau là một ngày đẹp trời. Em vẫn chưa tỉnh cơn say, liên tục cho chó ăn chè và vẫn còn biêng biêng. Nghiêm trọng hơn, hệ thống đường tiểu của em bắt đầu có vấn đề, 20 phút lại đi tè một lần.Gần tới giờ hẹn, tình hình cũng chẳng khá khẩm hơn. Em đành mặc vội quần áo vào, không quên mang theo cái ví nặng đô, phóng con ex đi...
  Và thế là ác mộng của em bắt đầu...
  Em đến đón nàng rồi đèo nàng đến nhà hàng đã chọn. Trên đường đi em đã buồn tiểu rồi, nhưng thôi kệ, đến đó giải quyết một thể cũng được. Kiểu gì nhà hàng chẳng có toilet cho em dùng.
  Đến nơi, gọi món khai vị xong là em ba chân bốn cẳng chạy vào WC không kịp với lại câu" Anh có điện thoại"
  Tuy nhiên trong bữa ăn với nàng, em vẫn phải xin phép nàng đi restroom một lần nữa vì suýt tè ra quần
  Hic, ăn chính xong, đang chuẩn bị gọi món tráng miệng thì cái bụng của em sối lên ùng ụcEm thì không muốn để cho nàng phải bận tâm xem tại sao mình cứ đi thăm toilet hoài nên ráng nhịn, án binh bất động! Sau vài phút, cơn sôi sục lắng xuống, nhưng em cảm thấy áp suất bên trong hình như bị tăng lên và cần được xì gas
  Em quyết định để xả xú-bắp ngay tại bàn ăn, và dĩ nhiên là một cách lén lút. Nhưng xui thay, hơi ga thoát ra từ cửa hậu đi kèm theo một "bất ngờ". "Chết mẹ em roy!" Em chửi thầm khi cảm thấy thể khí biến thành thể lỏng. Thay vì phải chạy vào toilet ngay lập tức, em vẫn giữ thái độ bình thản nghiêng người qua một bên, để tránh phải ngồi lên cái sự "bất ngờ" đó, và em đã duy trì tư thế ngồi nghiêng này cho đến hết bữa tráng miệng.
  Trong khi nàng đang thao thao bất tuyệt thì em chỉ ậm ừ những câu ba phải: "Ồ, thế à?", "Vậy sao?", trong lúc đầu óc em không ngừng suy nghĩ phải làm gì trước khi chiếc quần ka-ki sáng màu của em bắt đầu bốc mùi và bắt đầu chuyển sang một màu đậm hơn. Sau đó, em nhanh chóng thanh toán thực đơn và nắm tay nàng rời khỏi nhà hàng.
  (Còn tiếp phần 2 : HÀNH TRÌNH TÌM QUẦN) các bác nhé
   
  3 Peoples like this
 2. Chí Chuột

  Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

  Bài viết:
  2,835
  Đã được thích:
  996
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  7/3/11
  -Không chơi với vozer, bọn này bựa lắm :))
   
 3. bematmap

  bematmap New Member

  Bài viết:
  614
  Đã được thích:
  412
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/6/11
  Có thật à =))
   
  1 People like this
 4. khaingo92

  khaingo92 Active Member

  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  116
  Điểm thành tích:
  43
  Tham gia ngày
  12/4/11
  PHẦN 2: HÀNH TRÌNH TÌM QUẦN

  Trên đường về, một cơ may xảy đến với em. Tiệm bán quần áo thời trang BODY nằm ngay bên đường.Em qua đùa nàng:
  "Em à! Em có thể đợi anh một chút được không, anh muốn vào đây mua chiếc áo thun anh tìm được hồi tuần rồi!"
  "Ồ, được mà! Vả lại em cũng muốn vào shopping một lát!"Nàng cười
  Em cùng đi vào trong cửa hàng. May mắn thay ở đây khu vực đồ nam và đồ nữ chia riêng ra hai bên, và chúng em tạm chia tay ở đây. Em vội vơ đại cái áo thun trong tầm tay và đi nhanh về phía bán quần kaki. Sau khi chọn được một chiếc quần ka-ki rất giống chiếc quần đang mặc, em vội đi nhanh đến quầy tính tiền. Em đặt cái áo thun và cái quần kaki lên quầy, trong khi mắt vẫn không rời nàng đang đứng ở đằng xa lựa đồ. Em không muốn nàng thấy em mua cái quần kaki( vì đã nói rồi mà)
  Em chẳng cần mua cái áo thun làm gì, vì cái "bất ngờ" (shit) đó nó đâu có lan đến cái áo em đang mặc. Em nghiến răng nói với cô thu ngân: "Tôi chỉ muốn mua cái quần thôi!". Em không muốn nhếch mép, sợ nàng có thể đọc được miệng của em từ đằng xa. Cô thâu ngân không hiểu em nói gì, cô hỏi lại:
  "Mua gì hả cậu?"
  Em đang mải ngó nghiêng, chỉ đại cái quần bảo cô thu ngân" Cái này nè". Cô thu ngân tính tiền" 280k" và cho đồ vào túi;em lẹ mau trả tiền rồi chạy ra phía nàng bảo" Đi thôi em, anh mua xong đồ rồi"( Không quên lấy túi che mông, thật sự lúc này quần em đã chuyển màu rồi, may mà chưa nặng mùi lắm)
  Em rủ nàng "Đi uống cafe đi" Thực ra là em đang muốn tìm toilet để thay quần. Nàng gật đầu.Em đưa nàng vào GOOGLE cafe ở Chùa Bộc. Không kịp ngồi xuống ghế, em vội xin kiếu vào nhà vệ sinh, không quên cầm theo túi quần vừa mua.
  Vừa vào restroom, đóng cửa, gài then xong, em vội tuột nhanh quần kaki và quần chip đang mặc, cuộn chúng thành một quả banh tròn và quẳng nhanh cái của nợ này qua khung cửa sổ, rơi bịch xuống mái nhà bên kia.
  Sau khi lau chùi sạch sẽ, em mới mở cái túi ra, và em như muốn đứng tim. Bên trong, chỉ vỏn vẹn một cái áo thun!Thì ra trong lúc nãy mải ngó nghiêng, cô thu ngân hỏi, em đã chỉ vào cái áo thun!
  (TO BE CONTINUED)
   
  1 People like this
 5. nhochiepsi

  nhochiepsi Đông phương bất bại

  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  157
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/3/11
  ôi khổ thằng này rồi =)) con mụ thu ngân độc ác thật :)) =)) thật là thông cảm cho hoàn cảnh này quá đi mà =))
   
 6. huyenjets

  huyenjets New Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/6/11
  tiếp đi chứ 8->
   
 7. hell0_m0t0

  hell0_m0t0 Well-Known Member

  Bài viết:
  1,974
  Đã được thích:
  521
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  24/3/11
  thôi xong, giờ tính sao :-ss
   
 8. cucnguyen_91

  cucnguyen_91 New Member

  Bài viết:
  1,995
  Đã được thích:
  850
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/3/11
  ngại đọc, vào spam
   
 9. Bboynewnew

  Bboynewnew New Member

  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  212
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  8/3/11
  update thì edit bài đầu đi cha nội