Review những trang web luyện thi Toeic online

PhongLan Phan11/12/15

 1. PhongLan Phan

  PhongLan Phan New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/2/15
  Mình thấy hiện tại có khá nhiều trung tâm cũng như những trang web về học toeic online. Bản thân mình đã từng học thử rất nhiều trang thư toeic365, ece, onthitoeic, toeicmoingay, v.v... Ece thì còn có người nhắc nhở học. Theo mình thấy nếu các bạn đang cần một nguồn bài tập thôi, còn lại tự học được hết thì mua tài khoản bên đó sẽ rẻ. Riêng mình thì sau khi học nhiều trang như vậy cảm thấy mau nản lắm, nên lại tiếp tục lục. Hiện tại mình đang luyện thi toeic ở trang của Gia sư Toeic, có hệ thống rõ ràng luôn, nên mình viết bài review về trang này, cho mom nào có nhu cầu.

  Học online nên ưu điểm lớn nhất là về tính linh hoạt. Với cách học vượt mốc, có thể hình dung giống như việc thi hết lớp ở các trung tâm (học tới mỗi mốc nào đó là sẽ có một bài test kiểm tra trình độ hiện tại của bạn, cứ lên 50đ là sẽ có một mốc ), bạn sẽ có cảm giác được luyện thi toeic giống như học ở trung tâm. Mình đã từng học tài khoản gia sư ở đây, trong khi làm bài tập mà có bất kì câu hỏi gì đều được gia sư trả lời trong vòng 10p (đó là tối đa thôi, còn gần như mình toàn được trả lời ngay lập tức luôn).

  Một số ưu điểm của cách học này theo mình thấy là:
  - Có một người uy tín, trình độ uyên thâm về tiếng Anh giải đáp mọi thắc mắc (giải đáp từ gốc rễ của vấn đề chứ không chỉ mẹo như các trung tâm khác) (theo như mình biết người làm trang này là một anh đã từng du học và làm việc tại Sing gần 8 năm).
  - Sơ đồ học tập rõ ràng biết rõ số điểm mình đang ở đâu.
  - Học không giới hạn về thời gian trong ngày
  - Mỗi lần đóng tiền 3 tháng chỉ 349k, tính ra mỗi tháng chỉ hơn 100k, rẻ hơn hẳn so với trung tâm.

  Tuy nhiên cũng có vài nhược điểm như:
  - Học online thì ko được hệ thống kiến thức như đi học với thầy cô
  - Nguồn ngữ pháp tham khảo chưa có - cái này bạn nào đang muốn có tổng hợp các điểm ngữ pháp từ A đến Z thì chưa đáp ứng được. Tuy nhiên, nếu học với gia sư, thì bạn gia sư sẽ tư vấn mình nên học tài liệu nào, hướng dẫn cách học luôn. Quan trọng là bạn phải hỏi. Sử dụng dịch vụ nên đó là quyền lợi của mình mà :D
  - Không phù hợp với những bạn không có khả năng tự giác học, nhưng phù hợp với người đi làm, ngại học ở trung tâm :D

  Mình có add thêm cái clip mà web đó làm để giới thiệu, các bạn có thể xem để cân nhắc nha: Luyện thi TOEIC Online | Gia sư TOEIC
  [VIDEO]