[ Review ] Phim Cột mốc 23

Thảo luận trong 'Film - Clip' bắt đầu bởi polyme, 20/1/13.

 1. polyme New Member

  Cột mốc 23” - hấp dẫn bởi nhiều thứ !

  Tình yêu thật sự chỉ bắt đầu khi ta đối diện với cái chết..Có những khoảnh khắc làm thay đổi cuộc đời tưởng chừng như đã là định vị của một người…Có những bi kịch trong cuộc đời, khủng khiếp giống như một cơn ác mộng ,mà khi tỉnh ra, đôi khi họ cảm thấy yêu đời hơn, sống có ích hơn và ít hoài phí thời gian của đời mình hơn. Có những giá trị giản đơn mà ta có thể nhìn thấy sau một cơn ác mộng... Đó là thông điệp mà bộ phim CỘT MỐC 23 muốn gửi đến.
  Cột Mốc 23 là câu chuyện về cô gái Nhã Trang đang ở tuổi 23 xinh đẹp nhưng phải từng ngày đón chờ cái chết vì căn bệnh ung thư não. Không chấp nhận kết thúc đen tối, Nhã Trang rời bỏ thành phố, rời bỏ người yêu để đến sống ẩn dật nơi vùng quê xa xôi. Nơi ấy Nhã Trang có dịp gặp những con người với những câu chuyện khác nhau: hai anh em quán thịt chó muốn kiếm nhiều tiền để đổi đời, anh chàng nhiếp ảnh buồn tình bỏ vợ, bỏ nghề chụp mẫu khỏa thân, ông thầy pháp có tài khai quang điểm nhãn, sư cô với cách cư xử bí ẩn. Từ đây, cô tìm thấy ý nghĩa cuộc sống cũng như tình yêu mới cho đời mình.
  c7fde01672596e183d9d3e3fcc950677_52670745.hinh1.jpg
  Nội dung phim bám sát với tâm sự và cuộc sống của rất nhiều bạn trẻ thành thị hiện nay - chán ngán cuộc sống hiện đại phô trương của các thành phố lớn, mong tìm 1 cuộc sống yên bình nơi đồng quê thôn dã cùng 1 tình yêu chân thành không toán tính vụ lợi. Cùng với sự đầu tư chu đáo về bối cảnh, Cột Mốc 23 có những khung hình khá đẹp mắt. Khung cảnh hùng vĩ của đồi núi và xanh mát của thiên nhiên cây cỏ mang đến cho khán giả cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Từ đó, người xem mở lòng ra để đồng cảm với tình yêu dễ dàng và nhanh chóng của cô gái trẻ với chàng nhiếp ảnh gia. Đề tài ảnh nude đạo điễn Nguyễn Quốc Duy đưa ra trong bộ phim: ranh giới giữa Nghệ Thuật và Khiêu Dâm cũng được khai thác một cách triệt để.
  50e35613f72efd39b41793e91b80ee00_52670749.hinh2.jpg
  Chuyện tình liêu trai, mơ hồ giữa hư và thực . Cột Mốc 23 còn tạo ấn tượng về mặt hình ảnh lẫn nhạc phim. Bài hát chính của bộ phim với ca từ nhẹ nhàng, lời lẽ yêu thương vỗ về khiến câu chuyện tình yêu càng thêm nồng thắm.
  Đăc biệt ấn tượng là Huy Khánh trong vai trò anh chủ quán thịt cầy lành nghề và dẻo miệng chiều khách số 1. Cho dù đóng phim có đông khán giả bao nhiêu thì sau này Huy Khánh nên mở quán ăn lấy tên Cột Mốc 23. Bởi chắc chắn, khách sẽ đến ủng hộ do mến mộ tài lẻ của anh đầu bếp đẹp trai. Nếu có thêm cô em gái lanh lẹ Diễm Châu thì càng tốt. Vì cũng không ít khán giả nam cũng thầm thương cô bán thịt chó siêu xì-tin này.
  Kết thúc khá bất ngờ đối với khán giả. Con số 23 xuất hiện cùng với nhiều sự kiện tiếp nối nhau và những điều này được nhìn thấy bằng các chi tiết trong từng đoạn phim, bằng cách thể hiện của góc máy để nhìn thấy sự hiện diện của thế giới tâm linh.

  XEM HD PHIM CỘT MỐC 23 MIỄN PHÍ : http://bit.ly/ifilm1701
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này