Rivera Park - không khí xanh, trong lành tại Quận Thanh Xuân thủ đô

hoanconggxx16/9/16

 1. hoanconggxx

  hoanconggxx New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/8/16
  Toa lạc tại tại chính giữa hành chính Quận Thanh Xuân, sở hữu một địa điểm thuận tiện cùng các ưu điểm vượt trội vào một không gian đầy ắp nắng, gió & những tầm cây cỏ, Rivera Park Vũ Trọng Phụng như chắp cánh thêm cho các cảm hứng thăng hoa của thiên nhiên, đưa người chủ hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn, tương đối đầy đủ tiện nghi hiện đại, được tận thưởng không gian xanh ngay thềm ngôi nhà.

  [​IMG]

  Với ý tưởng công ty đạo là thiết kế căn hộ theo xu hướng không khí mở cùng lối bài trí khoa học, phù hợp nhằm mục đích tối đa hoá hiệu quả sử dụng diện tích S. các dịch vụ có thiết kế diện tích S đầy đủ nhưng không thể gò bó mà rất thoáng đãng và có chức năng mừng đón năng lượng thiên nhiên tốt, góp thêm phần giảm thiểu quá trình dùng ánh sáng nhân tạo & điều chỉnh.
  Với kỳ vọng tạo ra giá trị xuất sắc mang đến căn hộ, với phương châm unique sống khi là ưu ái đứng đầu, Rivera Park mang lại những tác dụng cần phải có mang đến cuộc sống từng ngày and cung cấp các sản phẩm hoàn hảo mục đích chia sẻ các thị hiếu của dân sinh. chúng tôi hy vọng những cư dân tương lai lúc tới cùng với Rivera Park thủ đô hoàn toàn có thể phát hiện thấy nơi chốn an bình nhất dành cho mình & mái ấm gia đình.
  Thiên nhiên tiện nghi trong vòng tay

  Cuộc sống hiện đại trực tiếp tất bật bận rộn, nên phần lớn mỗi người mua khi lựa chọn mua dịch vụ đều search một nơi ở không những thư thái mà còn phải tương đối đầy đủ công năng, giúp họ bớt đi nỗi lo toan và tiết kiệm ngân sách và chi phí đc thời hạn, sức lực lao động. Hiểu được tâm tư nguyện vọng này của những dân sinh tương lai, Rivera Park Hà Nội đem đến các tiện ích trung tâm thiết thực cùng với chất lượng hoàn hảo:
   

Chia sẻ trang này

Share