Riverside Garden –Chất lượng tuyệt vời đến từ uy tín của chủ đầu tư

bengoc23/7/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Mang dấu ấn riêng biệt của chủ đầu tư Videc, bán chung cư vũ tông phan đó là những dự án xanh, những căn hộ thông minh, hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên, dự án Riverside Garden là sản phẩm được đầu tư Tien ich Riverside Garden nhiều tâm huyết, và đã gây được ấn tốt với khách hàng trong phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường bất động sản Hà Nội.
  [​IMG]
  Chất lượng đến từ chữ “ Tín”
  Một dự án có thành công hay không, thì một yếu tố then chốt đó là tiến độ dự án, nhận thức được tầm quan trọng của việc thi công đúng tiến độ, Bang gia chung cu Riverside Garden đảm bảo chất lượng và môi trường sống xung quanh sau này của cư dân, từ những ngày đầu tiên triển khai dự án chung cư Riverside Garden , Chủ đầu tư Videc đã xác định trọng tâm thực hiện dự án dự kiến đến giữa năm 2017 sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ đến khách hàng. Để có thể đảm bảo tiến độ đó, Thiết kế Riverside Garden hàng trăm công nhân được chia thành nhiều ca, làm việc hăng say và miệt mài, công trường dự án luôn sáng đèn. Toàn độ quá trình thi công đều được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và quy chuẩn tốt nhất cho dự án.

  Dự án dành nhiều diện tích đan xen cây xanh tầm cao, tầm trung, tầm thấp, mang đến cảm giác xanh mát của một khu rừng nhiệt đới, Bán chung cư ngã tư sở cùng hệ thống ánh sáng, đèn hắt thông minh thay thế những thiết kế chiếu sáng thông thường...
   

Chia sẻ trang này

Share