Riverside Garden – mang đến không gian trong lành cho thành phố

huongquynh123/8/16

 1. huongquynh12

  huongquynh12 Member

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  20/6/16
  Ô nhiễm môi trường, mật độ cây xanh thấp là riverside garden những vấn đề chung của những thành phố đang phát triển. Cùng với tốc độ đô thị hóa là sự suy giảm sự trong lành nhanh chóng do diện tích cây xanh bị giảm xuống. Là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, Videc không chỉ mang đến cuộc sống hiện đại cho cư dân mà còn góp phần tạo dựng không gian trong lành cho thành phố.
  [​IMG]

  Tình hình ô nhiễm khói bụi tại Hà Nội
  Hiện nay, Hà Nội là một trong những thành phố có mức độ đô thị hóa cao nhất. Hàng loạt các toàn nhà cao tầng đua nhau mọc Tien ich Riverside Garden lên mang đến vẻ hiện đại và sức sống mới cho thành phố. Đi cùng với đó là các công trình giao thông đổi mới và cải thiện các vấn đề đường bộ của thủ đô. Tuy nhiên cùng với sự phát triển nhanh chóng đó là sự mất dần màu xanh cây cối.
  Mật độ cây xanh bị giảm xuống nhanh chóng đã kéo theo vấn đề ô nhiễm khói bụi. Đây là nguyên nhân gây ra các bệnh hô hấp Bang gia chung cu Riverside Garden nguy hiểm cho cả trẻ em và người lớn. Từ vấn đề này đã sinh ra nhu cầu tìm kiếm không gian sống trong lành của người dân.
  Với mục đích ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, Videc luôn chú trọng đến các yếu tố thiết yếu mà Thiết kế Riverside Garden trong đó môi trường là không thể thiếu được. Không chỉ Chung cư Riverside Garden mà toàn bộ các dự án thuộc Videc đều có mật độ cây xanh cao. Nhờ vậy mà không gian sống của chung cư luôn đạt được mức độ trong lành cao hơn nhiều dự án khác.Đặc biệt cảnh quan đô thị được chăm sóc và thiết kế tỉ mỉ, mang đến cảnh quan xinh đẹp, không gian đầy thư gian cho mỗi cư dân của đô thị.
  Hệ thống cây xanh gồm 2 tầng thực vật trên cao và dưới thấp. Tầng thực vật trên cao chịu tránh nhiệm cản tiếng ồn, Bán chung cư ngã tư sở thanh lọc không khí, tạo thành hàng rào chắn cản bụi, bảo vệ sự thanh binh và trong lành của đô thị. Tầng thực vật bên dưới chủ yếu là các bụi cây hoa có nhiệm vụ tạo mỹ quan đô thị.
   

Chia sẻ trang này