Ronaldo bị kết án 1 năm tù vì trèo tường vào nhà dân ăn trộm

lan nha18/9/16

 1. lan nha

  lan nha Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  23/8/16
  Một kẻ có nhân loại giống hệt cầu thủ Ronaldo vừa bên phải ra tòa vì quan hệ trực tiếp tới vụ cướp ở Saint-Max, Pháp.

  Cùng xem về:luật thi đấu môn tennis

  Theo The Sun, Tahir Lani và kẻ đồng lõa Ndreke Cezmja đã bị bắt quả tang khi đang cố gắng đột nhập vào một ngôi nhà ở Saint-Max. Sau khi bộ đôi này bỏ trốn, chủ nhà đã đến trình báo công lao an và mô tả lại nhân loại của kẻ cướp.

  Top:những tay vợt nữ xinh đẹp

  [​IMG]

  Đáng chú ý là dưới nét vẽ của chuyên gia phác thảo chân dung, 1 trong 2 tên trộm có vẻ ngoài giống y hệt Cristiano Ronaldo, siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha. Thậm chí không phía phải một mà cả 2 chuyên gia vẽ chân dung tội phạm đều cho ra kết quả chung, đó là gương mặt của CR7.
  Dẫu vậy, rất may là cảnh sát Pháp bày tỏ tỉnh táo khi chẳng truy bắt ngôi sao của Real Madrid mà quyết định tìm kiếm những kẻ có gương mặt giống Ronaldo. Cuối cùng, Tahir Lani đã bị bắt chẳng lâu sau đó.

  Danh sách:các tay vợt tennis nam nổi tiếng

  Tại tòa án, luật sư của Lani là Alexandra Boutonnet đã cho là thân chủ của mình chẳng giống Ronaldo. Ông cũng yêu cầu cảnh sát phải triệu tập cầu thủ người Bồ Đào Nha để làm rõ mọi việc.
  Nhưng, cả Tahir Lani và kẻ đồng lõa Ndreke Cezmja đã kế thừa tội không lâu sau đó. Bộ đôi này phía phải chịu án tù 1 năm cho tội âm mưu trộm cắp tải sản.

  http://vn.13322.com/home/integratedSports/20160907/40784.html
   

Chia sẻ trang này