Rút ra được gì từ đề thi môn toán 2016

carotvn14/7/16

 1. carotvn

  carotvn Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  3/3/16
  Từ đề thi THPT Quốc gia môn toán năm 2016, đồng thời cũng là môn thi được dùng để xét tuyển đại học đối với những khối ngành liên quan thì các em học sinh đang học lớp 12 hoặc các em chuẩn bị cho kỳ thi năm tới nên rút ra bài học từ đề thi đại học môn toán năm 2016. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích cho các em trong kỳ thi năm tới.
  Việc học hành, ôn tập đối với những em học sinh có dự định vào Đại học, Cao đẳng để chuẩn bị hành trang cho một tương lai tươi sáng, “công thành danh toại” thì một vài tháng là không thể đủ để chắc chắn được kết quả. Chính vì thế mà các em học sinh năm nay là cuối cấp THPT hay các em có dự định thi Đại học năm tới thì nên rút ra bài học từđề thi đại học môn toánnăm 2016 để có được những kinh nghiệm xương máu, hữu ích thực sự có thể giúp các em vượt qua kỳ thi năm 2017 dễ dàng.
  Học toán online

  Bài học thứ nhất: phải học chắc tất cả các kiến thức cơ bản

  Có thể thấyđề thi đại học môn toánnăm 2016 được nhận xét là khó hơn so với năm trước. Tuy nhiên, các thầy cô cũng nhận định và các em cũng biết kiến thức thi năm rải rác trong các kiến thức mà các em đã được học.

  [​IMG]

  Chính vì vậy mà các em học sinh không nên ôn “tủ” hay ôn chểnh mảng bất kỳ một phần kiến thức nào mà nên ôn đều vì đề thi đại học môn toán sẽ dàn trải đều các kiến thức các em học. Các em có 1 năm để chuẩn bị, không giống như thời gian nước rút phải tập trung ôn phần các em nắm chắc nhất. Thời điểm này các em nên ôn đều để kiến thức không bị hỏng ở bất kỳ mảng nào. Đó mới là điều tốt.

  Bài học thứ hai: ôn tập các chuyên đề đề thi đại học môn toán năm trước

  Vẫn là lời khuyên đó, các em phải ôn tập các chuyên đề,đề thi đại học môn toáncủa các năm trước. Làm càng nhiều thì càng hữu ích. Điều này giúp các em vừa ôn tập các dạng bài đa dạng có thể gặp phải khi thi, vừa làm quen với cách thức sẽ thì và từ đó có thể phân bổ được thời gian hợp lý khi các em tiến hành thi chính thức.

  [​IMG]

  Với 2 bài học từ đề thi đại học môn toán năm 2016 trên, carot.vn hy vọng các em sẽ có một tinh thần thật tốt, một tâm lý thật vững vàng để kiên trì với mục tiêu đã đặt ra cho mình.

  Xem Thêm
  hình học không gian

  Đánh giá và bài giải đề thi đại học môn toán năm 2016
   

Chia sẻ trang này

Share