S6 Active là "sự xúc phạm" đến người dùng S6/S6 Edge

le12329/9/16

 1. le123

  le123 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/8/16
  ví như cảm thấy ko hợp ý sở hữu viên pin 2500 mAh của Galaxy S6, bạn có nhẽ sẽ cảm thấy khôn cùng ganh tị sở hữu những người được dùng mẫu S6 Active với pin to hơn đa dạng.

  giả dụ cảm thấy ko vừa ý mang viên pin chỉ 2550 mAh của Samsung, bạn có nhẽ sẽ cảm thấy khôn cùng ganh ghẻ mang các người được tiêu dùng cái S6 Active có pin lớn hơn phần nhiều.

  >> Xem thêm: Mua Samsung S6 Active Mỹ

  thỉnh thoảng, Samsung đưa ra các quyết định mang thể khiến ngay cả các fan lâu năm cũng cảm thấy tức giận. những biên tập viên của trang công nghệ SamMobile là 1 thí dụ điển hình.

  "Viên pin cỡ to trên S6 Active là 1 sự xúc phạm nặng nằn nì đối sở hữu các người đã sắm những phiên bản thường của mẫu Galaxy S6... sự thực rằng chúng ta sẽ bắt buộc chung sống sở hữu thời lượng pin kém ấn tượng trên bộ đôi Galaxy S6, thì Samsung lại ra mắt loại Galaxy S6 Active, khiến chúng ta buộc phải đặt câu hỏi vì sao đơn vị không khiến 1 điều rưa rứa để giúp giảm kích cỡ cho pin trên Galaxy S6 và S6 Active. Đúng là 1 viên pin 3000 mAh sở hữu thể sẽ khiến cho hỏng bề ngoài hết sức mỏng, nhưng chí ít Samsung đã sở hữu thể giữ nguyên viên pin 2800 mAh từ dòng Galaxy S5", những cây viết của SamMobile khẳng định.

  >> Xem thêm: Điện thoại Samsung Galaxy S6 xách tay

  khi Samsung ra mắt loại Galaxy S6 Active vào tuần trước, trang công nghệ này chóng vánh chỉ ra rằng khía cạnh đáng chấp nhận nhất trên mẫu smartphone rất bền này không hề là lớp vỏ mạnh mẽ, mà là dung lượng pin lên đến 3500 mAh, cao hơn đến 1000 mAh so có dung lượng pin của 2 cái Galaxy S6/S6 Edge ra mắt vào đầu năm.

  Dù vậy, trang công nghệ chuyên về Samsung này cũng đã chỉ ra 1 số ưu điểm sở hữu thể khiến cho quý khách dễ để ý viên pin thấp kém của Galaxy S6/S6 Edge hơn, ví dụ như chip xử lý Exynos. lúc ra mắt vào đầu năm nay, Galaxy S6 và S6 Edge đã nhận được sự tán dương nhất loạt từ giới khoa học nhờ việc đã khắc phục nhiều nhược điểm của những thế hệ smartphone trước.
   

Chia sẻ trang này

Share