Sách bảo hiểm dành cho sinh viên bảo hiểm " 1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ"

baohiem.info22/8/12

 1. baohiem.info

  baohiem.info New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/8/12
  Bạn là một người lãnh đạo, một nhà quản lý với hàng trăm, hàng ngàn tư vấn viên bảo hiểm trong hệ thống của mình. Chắc chắn bạn muốn họ đem về nhiều doanh thu hàng ngày để kết quả kinh doanh mỗi tháng của bạn hơn cả sự mong đợi. Hãy trang bị cho đội ngũ của bạn công cụ tư vấn mà họ đang khao khát được sở hữu để trở thành những người “lính chiến” thực sự. Vì thế, bạn cần đặt mua ngay cuốn sách “1001 Ý tưởng Bảo hiểm nhân thọ”: TẠI SAO?

  1. Cuốn sách là cẩm nang về ý tưởng bảo hiểm nhân thọ: đọc, cảm nhận, suy nghĩ về từng ý tưởng. Từ đó, tư vấn viên của bạn sẽ tư vấn bảo hiểm cho khách hàng bằng ý tưởng chứ không bán bảo hiểm một cách thông thường nữa. “Bán ý tưởng mới là người bán hàng xuất sắc”.

  2. Cuốn sách là công cụ tư vấn hiệu quả: Những điều người tư vấn viên nói ra cũng sẽ giúp khách hàng hiểu và tin vào bảo hiểm. Nhưng những gì khách hàng nhìn thấy, tự đọc sẽ có tác động mạnh mẽ hơn đến tâm lý và sự quyết định của khách hàng. Cuốn sách này là tri thức được xã hội thừa nhận, được một Nhà xuất bản uy tín chịu trách nhiệm ấn hành, được đài truyền hình Việt Nam giới thiệu. Vì thế, người tư vấn viên cần có trong tay khi gặp gỡ khách hàng và đừng quên cho khách hàng xem những ý tưởng phù hợp nhất với họ.

  3. Cuốn sách là quà tặng dành cho khách hàng: Khi tư vấn cho khách hàng, chắc chắn không ai có thể nói hết được những điều muốn nói. Hơn nữa, “lời nói gió bay”, rất có thể khách hàng không nhớ được tất cả nội dung đã nghe. Cách tốt nhất là hãy tặng cho khách hàng cuốn sách này để họ đọc. Như thế khả năng tham gia bảo hiểm của khách hàng sẽ cao hơn. Còn nếu chưa tặng cho khách hàng trước khi họ tham gia bảo hiểm thì cuốn sách là món quà ý nghĩa lúc trao hợp đồng cho khách hàng. Nhờ thế, người tư vấn viên sẽ có thêm hợp đồng từ chính khách hàng đó, có thêm nhiều khách hàng mới được giới thiệu. Khả năng duy trì hợp đồng cao hơn vì khách hàng hiểu được nhiều hơn về giá trị và ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ.

  4. Cuốn sách là liệu pháp tinh thần: Có những tư vấn viên thấy công việc tư vấn bảo hiểm thật khó khăn và không muốn tiếp tục đi theo nghề này nữa. Khi đọc cuốn sách này, họ sẽ thấy giá trị, ý nghĩa của lĩnh vực mà họ đang theo đuổi, rồi yêu hơn công việc của mình và tự tin bước tiếp.

  5. Cuốn sách là công cụ tuyển dụng: Mặc dù cuốn sách này không nói gì về nghề nghiệp, về tuyển dụng, nhưng nếu ứng viên được đọc, nhiều khả năng họ sẽ gia nhập vào đội ngũ của bạn hơn vì họ thấy được những điều hay, những ý nghĩa tốt đẹp của bảo hiểm nhân thọ.

  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG & ĐÀO TẠO BẠCH KIM - ĐỘC QUYỀN PHÁT HÀNH

  Không có bán ở bất kỳ nhà sách nào, các bạn có thể đặt sách trực tuyến tại Website: http://baohiem.info/

  Video sách 1001 ý tưởng bảo hiểm , 1 cuốn cẩm nang bảo hiểm rất hay dành cho các bạn sinh viên nếu học môn bảo hiểm.​
  [YOUTUBE]0H52qMFXLfE&feature=context-cha/YOUTUBE]

   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. bao hiem.info