Sách mới: Nữ thượng cấp hung tợn của tôi

phungtieuoanh126/8/13

 1. phungtieuoanh1

  phungtieuoanh1 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/8/13
  VOV.VN - Tác giả của tiểu thuyết “Nữ thượng cấp hung tợn của tôi” là Tây Sương Thiếu Niên, một cây viết thuộc thế hệ 8X đời cuối ở Trung Quốc

  Ân Nhiên là một chàng nhân viên quèn có thành tích cao nhất từ dưới lên, rất bình thường nhưng lại có khá nhiều "chiến công” hiển hách “cứu” mỹ nhân khỏi nanh sói hiểm độc chốn công sở.

  Lâm Tịch là cô gái có gia thế hiển hách, dung mạo tuyệt trần. Tuy nhiên, con người cô là sự kết hợp hoàn hảo giữa gương mặt thiên thần và con người ác quỷ…Một ngày đẹp trời, Ân Nhiên nhắn tin cho bạn mình một mẩu chuyện cười tiết lộ tuyệt chiêu đối phó với nguy cơ đạo chích nhưng lại gửi nhầm đến số của Lâm Tịch. Cô thấy tin nhắn gây cười lại được gửi từ một người thấp kém, có khi không qua nổi thời gian thử việc, trong lúc nổi giận cô đã phạt anh đi chuyển hàng dưới kho.Lâm Tịch và Ân Nhiên không đội trời chung, oán hận tận xương tủy, luôn thầm ra đòn ác hiểm ngáng chân lẫn nhau…Thế nhưng, trời run rủi lại se duyên cho họ đến với nhau, cùng nhau bỏ trốn tới "chân trời góc bể" sau vụ tố cáo quan chức cấp cao.

  "Trên đường về nhà, Lâm Tịch nhẹ nhàng tựa vào vai tôi, vui vẻ như một chú chim non, cứ ríu ra ríu rít. Lúc đi qua một tiệm hoa, tôi bảo tài xế dừng xe lại, mua một bó hoa hồng rất to tặng Lâm Tịch.Chúng tôi về tới nhà rồi, vừa vào tới nhà, tôi đã nhẹ nhàng đóng cửa phòng lại, quay người đi tới bên Lâm Tịch: “Lâm Tịch, em có sẵn sang sống với anh suốt đời không, anh sẽ mãi mãi yêu em.”Lâm Tịch nhìn tôi, đôi mắt đẹp của cô tràn đầy tình yêu, giây phút đó, chúng tôi nhìn nhau rất lâu.Đời người như mộng, mộng như cuộc đời” (trích tiểu thuyết “Nữ thượng cấp hung tợn của tôi”).

  Tác giả của tiểu thuyết “Nữ thượng cấp hung tợn của tôi” là Tây Sương Thiếu Niên, một cây viết thuộc thế hệ 8X đời cuối ở Trung Quốc. Tác phẩm đầu tay Nhật ký tình yêu trí thức” của anh đã đạt được kỳ tích với số lượt đọc lên trên đến hàng triệu. Còn “Nữ thượng cấp hung tợn của tôi” ra đời năm 2010, ngay tuần đầu tiên phát hành đã đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng của Sina (Trung Quốc).

  "Nữ thượng cấp hung tợn của tôi" do công ty TNHH Hương Thuỷ liên kết cùng NXB Văn học ấn hành từ tháng 8/2013./.