Sách từ vựng tiếng Anh Pehal The Start

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thanhluan1208, 26/8/16.

 1. thanhluan1208 New Member

  Sách Từ Vựng Tiếng Anh PEHAL THE START đã về đến Việt Nam với sự ủy quyền của tác giả Vikrant Rohin, PEHAL THE START đã được chuyển thể sang ngôn ngữ ANH - ANH - VIỆT giúp nâng cao khả năng tiếng anh của NGƯỜI VIỆT NAM như người bản xứ.

  [​IMG]

  Sách Từ Vựng Tiếng Anh PEHAL THE START này cung cấp từ vựng ở những tình huống cụ thể, rành mạch rõ ràng, đặc trưng,riêng biệt, nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh thì bạn cần nên biết những từ này.


  CÓ TRÊN 300 trường học tại ẤN ĐỘ đang sử dụng Sách Từ Vựng Tiếng Anh "PEHAL THE START" trong chương trình học cho học sinh cấp 2 ngay từ nhỏ đến đại học và cả sau đại học..

  ⚠Điểm khác biệt của quyển Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Startđược tổng hợp trên 10.000 từ vựng của trên 560 chủ đề giúp tăng vốn từ vựng của bạn.


  "PEHAL THE START" không phải là cuốn sách TỪ ĐIỂN để tra cứu mà là cuốn sách để học từ vựng " SPECIFIC WORD " được chia ra theo nhóm từ ở mỗi chủ đề khác nhau. Số lượng từ vựng trong Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Start này sẽ cung cấp cho học viên từ vựng theo dạng "Formal" và kể cả tiếng lóng.


  Các ngôn ngữ được sử dụng trong Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Start vô cùng đơn giản và dễ hiểu, "PEHAL THE START" chứa mọi thứ bạn cần để học để biết cách học ngôn ngữ một cách đơn giản


  ⚠ NHÂN DỊP LẦN ĐẦU TIÊN SÁCH PEHAL THE START CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM, BÊN CHÚNG TÔI SẼ TUNG RA 1 GÓI COMBO GỒM SÁCH TỪ VỰNG TIẾNG ANH - PEHAL THE START ( ‪#‎390k‬ ) + 1 KHÓA HỌC LUYỆN PHÁT ÂM ONLINE ( ‪#‎250k‬ ) ( tổng giá trị là ‪#‎650k‬ ). NAY CHỈ CÒN‪#‎500K‬.


  ⚠ ĐẶC BIỆT : NHỮNG BẠN NÀO ĐẶT MUA GÓI COMBO Ở TPHCM SẼ ĐƯỢC THAM GIA VÀO CÁC BUỔI CITY TOUR và ĐƯỢC GIAO LƯU CÙNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI DO BÊN MÌNH TỔ CHỨC.

  [​IMG]

  [​IMG]


  NHANH TAY INBOX or CMT SDT BÊN DƯỚI SẼ CÓ NHÂN VIÊN LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN.


  GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC VÀ THANH TOÁN NGÂY TẠI NHÀ.


  Những Nhà Sách, Cá Nhân có nhu cầu làm Đại Lý cho Sách Từ Vựng Tiếng Anh - Pehal The Start vui lòng Inbox.


  Mọi thông tin chi tiết LH :

  ☎ SĐT : 0938.066.801 ( Mr. Huy )

  ✉ Email : pehalthestart@gmail.com

  ⚠ Fanpage :facebook.com/SachPeHalTheStart/

  Website: Sách Pehal The Start - Sách từ vựng tiếng anh tốt nhất hiện nay
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. sách pehal the start

  ,
 2. pehal t

  ,
 3. pehal the start

  ,
 4. Sách học từ vựng tiếng Anh – Pehal the START