Samsung F480 dáng mỏng, màn hình cảm ứng rộng.

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi minhtuantmdt188, 27/3/13.

  1. minhtuantmdt188 Miss in action / Kill in action

    Samsung F480 dáng mỏng, màn hình cảm ứng rộng. Thông tin liên hệ: 15 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – HN (Giao hàng trên toàn quốc – gọi 0943 888 169)
    [/b]Đây là chiếc điện thoại có thiết kế gọn nhẹ[/b], với kích thước 98,4 x 55 x 11,6 mm[/b], F480 tương đương với một chiếc thẻ ATM và lớn hơn Armani nhưng nhỏ nếu so với LG Prada. F480[/b] vừa vặn với người dùng châu Á, nơi có bàn tay không lớn như các quốc gia phương tây. Khi cầm trên tay, F480 với bộ khung bằng kim loại cho cảm giác rắn chắc. Mặt trước, màn hình QVGA 2,8 inch[/b] chiếm phần lớn diện tích, mặt kính sáng bóng nhưng nhược điểm là dể để lại dấu vân tay.

    [​IMG]Samsung F480[/b] nổi bật với giao diện cảm ứng nhưng chưa có tính đột phá, máy hỗ trợ kết nối tốc độ cao, chụp ảnh 5 Megapixel. [/b]Dễ dàng nhận thấy F480 và Samsung Armani có nhiều điểm tương[/b] đồng để so sánh, đặc biệt là giao diện. Giống như các model màn hình cảm ứng gần đây của Samsung, F480 cũng được trang bị màn hình với các biểu tượng của TouchWiz. Trên màn hình chính, các icon được trình bày đẹp[/b] và nằm bên trái. Người dùng dễ dàng chạm tay cũng như kéo thả các chương trình ra màn hình chính. Website: http://didongdep.com[/b] – Email: didongdep@gmail.com[/b]
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này