Sân chơi nào cho tân sinh viên???

action club13/10/11

 1. action club

  action club New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  29/9/11
  “Tôi đã từng là tân sinh viên,và tôi hiểu đa phần các bạn khi mới bước chân vào giảng đường Đại học đều bỡ ngỡ, băn khoăn, đôi khi lo lắng nữa.Thời gian đầu, tôi luôn cảnh giác và thận trọng trong mọi việc, e ngại khi đến một môi trường mới, những nơi đông người vì tôi sợ mình sẽ gặp…nguy hiểm. Những ngày đầu, chỗ ăn chỗ ở còn chưa ổn định, bạn bè cũng chỉ có một vài đứa, tôi thu mình trong những vỏ ốc phòng vệ, tránh xa những xô bồ mà bố mẹ đã dặn dò trước khi đi học.

  “Hà Nội không phải chỗ để chơi và cũng chả có chỗ chơi”. Nhiều bạn tôi đã than vãn thế.Tôi cũng thấy vậy.Chẳng lẽ sinh viên chỉ có việc đến trường rồi về nhà? Làm thế nào để quen được nhiều bạn? Làm thế nào để gặp gỡ, học hỏi được những người giỏi hơn mình?Tôi băn khoăn không biết ở đâu có một sân chơi vừa vui vừa bổ ích cho những sinh viên mới chân ướt chân ráo mới đến như tôi???

  Và rồi Minh “móm”, đứa bạn học cùng cấp III rủ tôi tham gia vào một cuộc thi mang tên: BẢN LĨNH TÂN SINH VIÊN. Lúc đó tôi đang buồn và tặc lưỡi: “Ừ, thi thì thi”. Và tôi không ngờ rằng đây chính là cơ hội, là sân chơi lý thú mà tôi đang tìm kiếm. Tôi đã được học hỏi,được thử thách, trải nghiệm bản thân,và có thêm rất nhiều bạn tốt…Tôi còn được tham gia vào những Biggame vô cùng thú vị của các anh chị trong Action Club nữa…Rất nhiều cảm xúc khó diễn tả sau cuộc thi này.Cảm ơn bạn Minh móm, cảm ơn Bản lĩnh tân sinh viên nhiều nhiều…”

  (Thảo “mít”, sinh viên trường ĐH kinh tế quốc dân, cựu thành viên của Bản lĩnh tân sinh viên)

  Trên đây chỉ là một trong số những dòng tâm sự của các bạn đã từng tham gia cuộc thi BẢN LĨNH TÂN SINH VIÊN. Đó cũng là suy nghĩ, cảm xúc của rất nhiều thành viên đã từng tham gia cuộc thi này.
  Đừng ngồi yên chờ mọi thứ đến với mình, hãy nắm lấy chiếc vé cơ hội mà CLB AC mang đến cho bạn qua BẢN LĨNH TÂN SINH VIÊN – Một sân chơi rèn luyện kĩ năng cho tất cả các bạn tân sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.Tiếp nối thành công của BLTSV 2009 và 2010, năm nay Action Club dự kiến sẽ mở rộng quy mô với số đội chơi lên đến 100 đội (mỗi đội chơi gồm 5 thành viên đến từ cùng một trường).Vì vậy, hãy nhanh tay đăng kí tham dự và gửi danh sách 5 bạn/đội vào địa chỉ mail: banlinhtansinhvien@gmail.com. Hạn nhận Đơn đăng kí từ 15/09/201 đến ngày 20/10/2011.