Sàn kính lớn nhất Châu Á được xây dựng cheo leo trên vách núi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Manque123, 15/8/16.

 1. Manque123 Member

  [Thi công lan can cầu thang kính giá rẻ nhất] - Mới đây, Trung Quốc đã bắt đầu xây dựng một sàn nhà bằng kính lớn nhất Châu Á để phục vụ du khách ngắm cảnh từ trên cao tại thung lũng Karst ở công viên quốc gia Wulong, phía Tây Nam Trung Quốc.

  Sàn kính lớn nhất Châu Á, Chiếc sàn kính này nhô ra khoảng 7.9m từ một vách đá, cao 250m so với mặt đất, gần 1220m so với mực nước biển.

  Việc xây dựng hiện đang ở tuổi cuối, và người ta cho rằng nó có thể sẽ được hoàn thành vào cuối tháng tám, và thời kì khánh thành sẽ diễn ra trong tháng mười.


  [​IMG]

  Công trình ấn tượng và độc đáo này được thiết kế bởi 20 kiến trúc sư đến từ khắp nơi trên thế giới và họ luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu trước khi chính thức đi vào xây dựng.

  Mỗi khung kính cường lực hình vuông được làm bằng ba lớp kính để tăng độ cường lực và có thể chịu được trọng lượng lên đến 10 tấn.

  Sàn kính ngắm cảnh độc đáo này được dự kiến sẽ được đi vào hoạt động vào ngày 1.10.2015.

  Dự án sàn kính trên vách núi này đã phá kỷ lục trở thành sàn kính lớn và cao nhất Châu Á.

  Sau khi hoàn tất, công trình độc đáo này sẽ khiến khách tham quan đáng sửng sốt với tầm nhìn không bị cản ngăn tại thung lũng nổi tiếng Karst.

  Có thể một số người sẽ có cảm giác lo sợ, nhưng các chuyên gia từ cả Trung Quốc và nước ngoài đã bảo đảm công khai các tính năng an toàn của nó.

  Tin mới nhất: Việt Đức vách nhôm mặt dựng tại hà nội giá cực rẻ
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này