Săn vé máy bay Tết 2017 giá tốt chẳng quá khó

marktine11/10/16

 1. marktine

  marktine New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/5/16
  Cách tìm ve may bay tet gia re để có cơ hội đoàn tụ bên gia đình sớm và đón một năm mới trần đầy niềm vui. Truy cập website Flynow.vn để săn vé máy bay tết giá rẻ ngay từ ngày nay, đăng ký làm thành viên của Flynow để có được những thông tin giảm giá hay cùng một tài khoản thanh toán tiền qua mạng,… là những điều bắt buộc nhất cho “công cuộc săn vé máy bay Tết 2017 giá rẻ” thành công mĩ mãn.

  Thời điểm đặt vé tốt nhất !

  Phần này để trả lời cho 2 câu hỏi: “Vé BÁN RA khi nào?” và “Vé đó dùng để BAY khi nào?” Phần này cũng nhiều người hỏi nên mình tách riêng ra để các bạn lưu ý hơn.

  Vé máy bay Tết giá rẻ bán ra khi nào?: Vé bán ra lúc nào là tùy từng đợt khuyến mại, vì thế bạn phải luôn theo dõi chương trình khuyến mại của các hãng bay (có thể theo dõi trực tiếp trên website của phòng vé máy bay Flynow.vn, trên fanpage Flynow.vn - Vé máy bay trực tuyến giá rẻ hoặc đăng ký nhận thông tin qua email)

  Vé dùng để bay khi nào?: Khi bán vé khuyến mại, các hãng sẽ ghi rõ vé đó được quyền bay trong thời gian nào, bạn chỉ được book để bay trong khoảng lúc đó. Hãy nắm bắt chính xác hơn thông tin chuyến bay mà mình muốn săn nha.

  Ngoài việc “săn” vé máy bay Tết trong khi kích cầu để có được vé giá rẻ nhất, bạn cũng có thể đặt mua vé sớm trước khởi hành từ 2 -3 tháng để có vé rẻ. Đặt vé sớm trước ngày bay sẽ làm tăng cơ hội với vé giá rẻ. Các mức giá ở thời điểm này có thể rẻ đến mức khiến bạn giật mình. tránh mua vé gần cận tết, nếu bạn có thể mua sớm hơn bởi giá tiền lúc này thường cao, vé rẻ đã được bán hết trước đó.

  Đảm bảo đầy đủ thông tin cá nhân

  hầu hết đợt khuyến mãi của các hãng không thường rất ngắn, nên bạn hãy chắc chắc về lúc, tránh phải cân nhắc quá lâu khi mua vé.

  đa số hãng tung ra đợt vé rẻ xuất phát từ đêm và chỉ trong quá trình ngắn, số lượng vé đã được bán hết sạch. cho nên, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thông tin cá nhân và người đi cùng như thương hiệu, chứng minh thư, số hộ chiếu…

  phục vụ máy tính có đường truyền tốt cũng là một trong những chi tiết quan trọng để săn vé giá rẻ. Chỉ cần bị lỗi mạng hay trục trặc, bạn sẽ bị tuột mất cơ hội.

  Săn vé Tết giá rẻ cho đoàn hoặc một nhóm người nên hay không?

  Không nên đặt mua vé rẻ cho một nhóm quá đông cùng lúc vì thao tác khi nhập dữ liệu sẽ mất khi. Mặt khác, số lượng vé rẻ có mức độ sẽ đẩy giá cả chung của nhóm lên cao hơn hẳn so với tầm giá vé rẻ cho mỗi hành khách thường. Khi mua vé cho một nhóm người, không nên mua hành lý gộp chung cho cả nhóm. Việc người đứng tên trên vé hành lý vì lý do nào đó bỏ chuyến, sẽ mất luôn số hành lý dự đoán mua cho đoàn.

  Những phát sinh không đáng có.

  Trong thời gian đặt vé máy bay Tết 2017, quan tâm gỡ bỏ các lựa chọn mặc định mà các hãng bay hay chủ định đưa vào trong thời gian đặt vé như hành lý mua thêm, bảo hiểm, chọn chỗ ngồi, đồ ăn… để tránh phát sinh thêm mức giá.

  Khi đặt hai chuyến bay nối chuyến trong khi chuyển động, nên cách nhau tối thiểu 4 giờ, bởi dù nối chuyến cùng hãng, việc trễ chuyến bay trước dẫn đến tình trạng không nối kịp chuyến bay tiếp theo.

  Thẻ thanh toán tiền trên mạng

  Bạn nên phục vụ thẻ credit, debit hoặc ATM nội địa, hãy chắc chắn về số tiền có trong tài khoản để khi hãng hàng không tung ra vé giá rẻ, bạn nhanh chóng chớp thời cơ.hi đó bạn sẽ phải chịu các tầm giá phát sinh.

  Kiểm tra lần cuối khi hoàn tất.

  Trước khi khởi hành 3-5 ngày, phải vào trang web của hãng kiểm tra lại đoạn đường theo số hiệu chuyến bay để Đảm bảo thông tin về chuyến bay là chính xác hoặc thay đổi giờ khởi hành sớm hoặc trễ để có phương án ứng xử phù hợp.

  Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

  Nếu bạn không phải nhiều khi cho việc săn đặt vé máy bay,

  Bạn có thể mang lại thông tin chuyến bay, đặt vé online hay giữ chỗ sẽ được các chuyên viên của Fylnow tư vấn tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay tết 2017 giá rẻ.từ Flynow nhỉ?

  Truy cập website để săn vé máy bay Tết giá rẻ: cơ hội có được những tấm vé máy bay tết 2017 nhanh nhất đựng tay bạn.

  Chúc bạn thành công khi book được vé máy bay Tết 2017 giá rẻ tại Flynow nhé!

  Nguồn: https://www.flynow.vn/tin-tuc/san-ve-may-bay-tet-2017-gia-re-khong-he-kho-403
   

Chia sẻ trang này

Share