SẢN XUẤT GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP TIÊU CHUẨN TẠI HÀ NỘI

ctventerviet12/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  SẢN XUẤT GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP TẠI HÀ NỘI
  Trong các công trình nhà xưởng công nghiệp thì nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Vì vậy, gia công cấu kiện hay sản xuất gia công kết cấu thép là một trong 3 quá trình vô cùng quan trọng làm ra sản phẩm hoàn chỉnh.

  [​IMG]

  Đa phần các chi tiết được liên kết với nhau bằng hàn, vì vậy tất cả phải được kiểm tra chặt chẽ ở giai đoạn này. Tùy theo yêu cầu sử dụng của kết cấu mà ta có thể kiểm tra đường hàn mắt, bằng phương pháp siêu âm hoặc thử từ để đảm bảo độ liền lạc giữa 2 tấm ghép.

  Vì thế khi sản xuất gia công kết cấu thép, phải tuyệt đối tuân thủ yêu cầu kỹ thuật trên bản vẽ. Trong quá trình gia công phải luôn kiểm tra, giám sát để đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, tránh rủi ro, sai sót.

  Để sơn có độ bám cao và chịu được sự phá hoại do thời tiết, trước khi sơn, tùy theo yêu cầu sử dụng, các cấu kiện thép được làm sạch bằng bàn chải sắt, phun cát hoặc phun bi (theo tiêu chuẩn SA 1.0 – 2.5).

  [​IMG]

  Sản xuất gia công kết cấu thép là dịch vụ được sử dụng khi các công trình kết cấu bằng thép cần được gia công thêm để đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm đã được sản xuất gia công kết cấu thép nhưng chưa đạt yêu cầu hay tiêu chuẩn cần phải gia công để có thể lắp đặt thì sẽ được đưa đến nhà xưởng của chúng tôi để được gia công thêm sao cho đúng với bản thiết kế kiến trúc nhà phố, bộ karaoke gia đình giá rẻ, lắp đặt âm thanh hội thảo. Với nhiều nhà xưởng có quy mô lớn, dịch vụ sản xuất gia công kết cấu thép của chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các công trình.

  Vì đặc thù các cấu kiện là thép, nên công tác vệ sinh cũng là một phần quan trọng, 30% tuổi thọ của công trình nhà thép được quyết định bởi chất lượng vệ sinh và sơn phủ.

  Tham khảo thêm:


  1. Sản xuất kết cấu thép
  2. Công ty sản xuất kết cấu thép Kim Sươn - uy tín chất lượng đắt lên hàng đầu

  3. Kết cấu thép sàn nhà

  Cuối cùng là công đoạn sơn phủ cấu kiện. Có tất cả 3 lớp sơn phủ. Đầu tiên là sơn chống sét tiếp đến là 2 lớp sơn phủ, độ dày phủ sơn tùy theo yêu cầu sử dụng nhưng không thấp hơn 80μm để đảm bảo tuổi thọ của thép được tốt nhất.

  Kim Sơn Steel có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ sư và công nhân lành nghề. Sản xuất gia công kết cấu thép là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại các sản phẩm, công trình của chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng tốt nhất vải địa kỹ thuật không dệt Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi có thể xử lý được công việc sao cho tốt và tối ưu nhất. Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

  Kim Sơn Steel chúng tôi cam kết với khách hàng:

  − Cung cấp thiết bị xây dựng chất lượng tốt nhất

  − Đảm bảo hiệu quả & độ an toàn cao nhất

  − Giao hàng tận nơi theo đúng thời gian thỏa thuận


  NHH Công ty TNHH Thép Kim Sơn

  Địa chỉ VPGD : Tòa nhà Công ty CP XD Bạch Đằng Ngõ 44 - Phố Hàm Tử Quan - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.

  Điện thoại: 043.9329339

  Fax: 043.9329340

  Mobile: 090 297 1111

  Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

  Điện thoại: 043.6555216

  Fax: 043.6555217

  Mobile: 0913393072

  Email : Hungtx@kimsonsteel.vn

  Website: http://www.kimsonsteel.vn
   

Chia sẻ trang này