Sản xuất kết cấu thép cao cấp tại Hà Nội

ctventerviet10/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Sản xuất kết cấu thép uy tín tại Hà Nội
  Kết cấu théplà loại kết cấu được cấu tạo bởi thép dùng để chịu lực cho các công trình xây dựng. Được sử dụng rộng rãi trong nghành xây dựng nhất là trong các công trình có quy mô lớn. Sản xuất kết cấu thép là một trong những kế hoạch hàng đầu mà Công ty TNHH thép Kim Sơn đã và đang đầu tư nâng cao năng lực sản xuất.

  [​IMG]

  Sản phẩm kết cấu thépbao gồm những loại sau đây:

  Khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép các loại được sử dụng cho nhà công nghiệp và dân dụng với mọi khẩu độ theo yêu cầu của khách hàng.

  Các loại sản phẩm cơ khí đồng bộ cho bao che và trang trí công trình xây dựng như: Tấm lợp kim loại, xà gồ thép cán nguội chữ C, chữ Z, các loại cửa đi, cửa sổ thép phi tiêu chuẩn, máng nước, úp nóc, diềm mái, cửa trời, cửa chớp thông gió.v.v...

  Các loại bồn chứa có dung tích lớn;

  Các loại thiết bị và kết cấu phi tiêu chuẩn: Vỏ lò nung, khung lò nung, lò luyện thép, các thiết bị lọc bụi tĩnh điện, lọc bụi Slyclon, lọc bụi túi vải, lọc bụi tĩnh điện âm, cốp pha cho thi công cầu theo phương án đúc hẫng, thiết bị thủy công.

  Sản xuất kết cấu thép có những ưu điểm vượt trội mà người dùng không thể bỏ qua như:

  Khả năng chịu được lực lớn và có độ tin cậy cao.

  Trọng lượng của kết cấu bằng thép mẫu cửa nhôm kính cao cấp nhẹ hơn bê tông.

  Quy trình vận chuyển và lắp đặt chúng dễ dàng.

  Tính chất công nghiệp hóa cao.

  Có khả năng kín nên không thấm nước.

  Với những tòa nhà cao tầng thì việc xây dựng từ kết cấu thép sẽ tiết kiệm chi phí hơn với việc xây dựng bằng bê tông. Ngoài ra khả năng chịu lực của thép cao nên có thể giúp tòa nhà cao tầng thoát an toàn hơn khi có địa chấn xảy ra.

  Thời gian thi công xây dựng ở với những nhà cao tầng bằng kết cấu thép chỉ bằng một nửa so với xây bằng bê tông.

  Song song với nó là những nhược điểm mà chúng ta cũng cần lưu ý đến:
  [​IMG]

  Dễ bị ảnh hưởng của môi trường, nhiệt độ như thép bị oxi hóa. Nên các công trình sử dụng kết cấu thép sẽ được bao phủ bằng lớp sơn bảo vệ và sơn chống gỉ để tránh làm giảm chất lượng của thép. Khả năng chịu lửa kém. So với những vật liệu khác như gỗ, sắt thì giá thành của thép cao hơn.

  Công ty đầu tư trang thiết bị các loại máy móc, thiết bị trong dây chuyền sản xuất, chế tạo sản xuất kết cấu thép theo các phương pháp và các thiết bị điện tiên tiến qua các công đoạn: Tạo phôi, tạo hình bằng các thiết bị cắt tự động, bán tự động cùng với các thiết bị kiểm tra mối hàn: tia X, Tia gama, siêu âm, thiết bị từ tính; hệ thống làm sạch bề mặt kim loại bằng phun cát, phun kim loại đạt tiêu chuẩn quốc tế, các hệ thống sơn áp lực cao (340kg/cm2). Các công việc từ gia công, đến hoàn thiện đều được thực hiện với đầy đủ thiết bị kiểm tra và công cụ hỗ trợ cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề. Đảm bảo độ chính xác cũng như chất lượng sản phẩm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

  Ngoài ra chúng Kim Sơn chúng tôi cũng sản xuất lõi thép cửa nhựa Upvc. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THÉP KIM SƠN

  Địa chỉ nhà máy : Tổng kho Kim Khí số 109 - ngõ 53 Phố Đức Giang - Long Biên - Hà Nội.

  Điện thoại: 043.9329339

  Fax: 043.9329340

  Mobile: 0987.385.188

  Email : info@kimsonsteel.vn

  Website: http://www.kimsonsteel.vn
   

Chia sẻ trang này