SẢN XUẤT LÕI THÉP CỬA NHỰA UPVC UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

ctventerviet13/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  SẢN XUẤT LÕI THÉP CỬA NHỰA UPVC TẠI HÀ NỘI
  Vài năm trở lại đây, nhu cầu xây dựng nhà cửa của người dân ngày càng tăng cao. Đi với xã hội hiện đại là nhu cầu đòi hỏi ngày càng tân tiến và khoa học hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi đưa ra giải pháp sử dụng cửa nhựa lõi thép Upvc window để thay cho các sản phẩm cửa gỗ và loại cửa nhôm kém chất lượng. Đầu tư dây chuyền sản xuất lõi thép cửa nhựa Upvc.

  [​IMG]

  Nguồn gốc công nghệ : Cửa nhựa UPVC có lõi thép gia cường là sản phẩm có nguồn gốc công nghệ suất phát từ ĐỨC từ những năm 1990 trở lại đây. Nó suất phát từ mục tiêu thay thế các nguyên liệu từ gỗ nhằm cải thiện môi trường sinh thái giảm thiểu việc khai thác gỗ, giảm giá thành sản phẩm, đáp ứng các thiết yếu công nghệ hiện đại cho các tình năng sử dụng tiện ích. Điều dễ nhận thấy là cửa có khả năng chịu đựng va đập tốt, có tác dụng cách âm và không bị cong vênh do nhiệt

  Nhựa uPVC có những tính năng tuyệt vời cho ứng dụng làm khung cửa, tuy vậy xét về độ chịu uốn lại bị hạn chế so với nhôm, sắt . Chính vì vậy người ta sử dụng thép làm tăng khả năng chịu uốn cho khung cửa, gọi là thép gia cường. Với mỗi định đạng thanh nhựa sẽ phải có một loại thép hình phù hợp, thông thường là thép lá dạng băng, cuộn được định hình dạng U, C, G sao cho vừa vặn với lòng bên trong của thanh nhựa.

  [​IMG]

  Sản xuất lõi thép cửa nhự Upvc ngày càng chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng. Để làm ra được một cửa nhựa lõi thép hoàn chỉnh phải trải qua rất nhiều quy trình sản xuất khác nhau. Ngoài việc nhập khẩu các nguyên liệu như các loai thanh nhựa, các loại kính cửa hàng Phú Quý còn tiến hành vô số công đoạn mới cho ra đời được một sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

  Để cửa nhựa có thể phát huy hết ưu điểm vốn có của mình, khi ứng dụng cần lưu ý thiết kế đặt cửa theo kiến trúc nhà ở, xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng. Đảm bảo nhà có thể thông gió tốt, tạo không khí thoáng đãng, đạt hiệu quả đúng như mong muốn.

  Tham khảo thêm: Sản xuất kết cấu thép

  Lực góc là lực đo được tại thời điểm góc bị nứt vỡ do tác động lực. Các cửa sổ có kích thước lớn như thường gặp ở Việt Nam đòi hỏi lực góc phải lớn mới có thể vận hành cửa đươc ; Chất ổn định có chất lượng cao nhằm đảm bảo duy trì màu sắc và hình dáng trong thời gian dài khi chịu tác động của khí hậu thời tiết. Chất ổn định còn duy trì màu sắc trắng đẹp của cửa trong thời gian dài. Đã được điều chỉnh phù hợp với khí hậu nhiệt đới theo các tiêu chuẩn EN, BSI, AMAT, JAS v.v.

  Ngoài ra Kim Sơn chúng tôi cũng chuyên gia công bản mã, sản xuất kết cấu thép đảm bảo uy tín trên thị trường.


  Công ty TNHH Thép Kim Sơn

  Địa chỉ VPGD : Tòa nhà Công ty CP XD Bạch Đằng Ngõ 44 - Phố Hàm Tử Quan - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.

  Điện thoại: 043.9329339

  Fax: 043.9329340

  Mobile: 090 297 1111

  Địa chỉ nhà máy: Tổng kho Kim Khí số 109 ngõ 53 Phố Đức Giang - Quận Long Biên - Hà Nội.

  Điện thoại: 043.655521

  Fax: 043.6555217

  Mobile: 0913393072

  Email : Hungtx@kimsonsteel.vn

  Website: http://www.kimsonsteel.vn
   

Chia sẻ trang này

Share