Sản xuất TVC chất lượng với chi phí siêu rẻ ở TP.HCM

seohuan4/10/16

 1. seohuan

  seohuan New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Tổ chức của bạn đang chọn lựa một dịch vụ Quay phim tư liệu uy tín nhưng lại lo ngại về chi phí quá đắt đỏ? Có phải bạn cũng đang lo sợ việc phim lễ kỷ niệm với giá tốt nhưng lại chưa hiệu quả?
  Hiện tại, trên thị trường Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, tràn ngập rất nhiều tổ chức làm phim kỷ niệm thành lập công ty khiến cho bạn thấy phân vân chẳng biết lụa chọn doanh nghiệp nào. Quý khách hàng mong muốn chọn lựa chọn một dịch vụ video an toàn lao động uy tín nhưng giá cả hợp lý.
  [​IMG]
  Dịch vụ làm phim doanh nghiệpcủa NDCORP.
  • NDCORP là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực film chụp ảnh.
  • Dịch vụ NDCORP có:
  Giàu kinh nghiệm.
  Nhân viên có chuyên môn tốt.
  Tình yêu nghề rất lớn.
  Óc sáng tạo tuyệt vời.
  Đội ngũ làm film quảng cáo: đạo diễn, camera men, copywriter, xử lý hậu kỳ, diễn viên, thể hiện lời bình,… chuyên nghiệp, sẽ truyền tải thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp bạn 1 cách ưu tú nhất.
  • Công ty sản xuất tvc của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tư vấn mới mẻ nhất để giảm thiểu tối đa chi phí, đồng thời tạo nên giá trị thương hiệu cho cá nhân của bạn chỉ với một film 3D.
  • Công ty NDCORP sẽ phục vụ tất cả mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất về làm phim kỷ niệm thành lập công ty. Ngoài ra, đối với mẫu TVC, khách hàng có yêu cầu lên sóng trên các kênh truyền hình sẽ được dịch vụ NDCORP báo giá với mức chiết khấu tối ưu nhất.
  • Với thái độ làm việc vì quý khách, chuyên nghiệp doanh nghiệp NDCORP tin tưởng rằng các đoạn làm phim doanh nghiệp mà công ty NDCORP cung cấp sẽ thúc đẩy đưa doanh nghiệp của các bạn phát triển hoàn thiện và vững chắc hơn.
  Đừng ngại ngần liên hệ doanh nghiệp sản xuất phim quảng cáo NDCORP ngay hôm nay để có được những chia sẻ có ích và nhiều ưu đãi hấp dẫn, phù hợp nhất với tổ chức của bạn! Quý khách truy cập đến website của NDCORP theo địa chị: Công ty sản xuất phim quảng cáo
   

Chia sẻ trang này

Share