sắp có 1 game hay gần ra mắt tại nước ta

viettvtc12/9/16

 1. viettvtc

  viettvtc New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/9/16
  đồ long ký là 1 trong một vài tác phẩm hoặc nhất của nhà văn Kim dung là phần sau cùng trong bộ xạ điêu tam khúc. ỷ thiên đồ long ký đem đến cho mọi người nhận ra một số tháng ngày sau cùng của thời nhà nguyên,trong xã hội có các cuộc tranh đâu giữa 1 số một vài bang phái trong võ lâm, câu truyện kể về cuộc đời của trương vô kỵ và 4 đại mỹ nhân xung quanh anh.
  Ỷ thiên đồ long ký còn được gọi là cô gái đồ long đó chính là Chu chỉ nhược người đã tìm tòi ra bí hiểm của 2 que bảo đao và bảo kiếm. một trong 4 đại mỹ nhân trong tác phẩm này.
  Theo data kể đến đến trong 1 vài phiền phức trươc ,Một game gần thành lập dựa vào cốt truyện của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, với bức tranh đặc sắc đẹp mắt.Mang bối cảnh võ lâm trung nguyên, Đồ Long Ký tái tạo đầy màu sắc và trung thực một vài cuộc tranh đấu của 1 vài phe phái, thế lực.
  đối với một số kỹ năng, khả năng nhân vật độc lập,Các trận PK trong Đồ Long Ký chắc hẳn sẽ luôn đầy kịch tính và hấp dẫn.Và lúc thành 1 đội thì đội hình sẻ đi 1 số phụ bản, cấm địa trên giang hồ.Bạn hãy chờ đợi ngày phát hành và Xem thêm tin tức của game mới này nhé
  Về VNam không những là tin vui đối với người mến mộ tựa gMO kiếm hiệp này nói riêng, mà lại còn là dịp đối với các fan mến mộ của bộ tiểu thuyết Ỷ Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung. đc chế tác chế tạo trên nhân đồ họa đời Thứ 3 Era cực kỳ chau chuốt, cụ thể và có chiều sâu, Đồ long ký lập thể đem lại 1 nền đồ họa vô cùng sắc nét, sẵn sàng chinh phục bất kì bạn khó tính nào.
  Đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi bắt mắt, hàng loạt khả năng riêng biệt, đặc biệt là tái tạo tuyệt vời 100% tuyệt phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung – quá đủ để khiến Ỷ Thiên 3 chiều trở thành 1 game nhất - định - nên phải – chơi - trong giờ giấc đến. Còn chờ đợi gì nữa mà không hòa mình vào thế giới giang hồ ác liệt của Ỷ Thiên 3D ngay từ bây giờ!