Sắp xếp lại nhà bếp của bạn với các công cụ nhà bếp có sẵn

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi ngtloc, 24/4/16.

 1. ngtloc New Member

  [​IMG]


  Giữ nhà bếp của bạn sạch sẽ và gọn gàng nên rất dễ dàng để lấy các công cụ can ho wilton tower | cần thiết trong khi nấu ăn.


  Một số dụng cụ nhà bếp thông thường icon 56 | có thể giúp tận dụng tối đa không gian và giảm bớt sự lộn xộn trong nhà bếp.


  Không cần phải mua thiết bị đặc biệt!


  giá cọc gỗ


  Tôi sử dụng nó không cho treo nắp nồi, nhưng các tấm cửa hàng theo chiều dọc để họ được dễ dàng hơn để lấy.


  [​IMG]


  bánh đứng


  Tại sao không sử dụng nó để giữ chai muối, hạt tiêu, dầu và các hình thức khác của gia vị gần với dao phay, tiện ở tay trong khi nấu, và với không gian quanh bệ river gate | để lưu trữ các loại thảo mộc và gia vị?


  [​IMG]


  Khay nướng bánh


  Hữu ích cho việc giữ lọ dán, mứt hoặc mật ong. Lấy ra một cái lọ sau đó trở thành công việc dễ dàng, như bạn có thể trượt khay trong và ngoài tủ hoặc kệ tủ lạnh nơi bạn lưu trữ lọ mở của bạn.


  [​IMG]


  khay trà


  Để tăng không gian tủ, tôi đặt một khay trà trên đầu trang của bộ sưu tập lucky palace | của tôi kính.


  Dòng khay với không trượt kệ lót nên kính ở lại. Đặt kính lớn trên kệ, đặt khay trên đầu trang của họ và sau đó sắp xếp kính nhỏ trên khay.


  [​IMG]


  steamer tre


  Tương tự như vậy, một tàu hơi nước tre cho phép trong không khí là một thiết bị lưu trữ lý tưởng cho hành tây, tỏi và hẹ.


  Bạn cũng có thể xếp một vài trong số họ thành các lớp, do đó bạn có thể lưu trữ các loại thực phẩm khác mà không cần làm lạnh, như khoai tây hoặc mì khô, trên các cấp khác.


  [​IMG]


  rây kim loại lớn


  Cuối cùng, để cắt giảm spatter khi bạn chiên thực phẩm, không có cần phải mua một người bảo vệ spatter. Chỉ cần sử dụng một lưới lọc kim loại lớn, được tìm thấy trong hầu hết các nhà bếp sunrise city | .


  Đặt nó úp mặt xuống trên các thực phẩm được chiên và xoay tay cầm ở phía sau của chảo để bạn không vô tình thay nó và tràn chất béo khắp sàn nhà.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này