Sau khi nâng mũi bị chảy mũi nguy hiểm không?

stevenyi8/7/16

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  6/5/16
  Phẫu thuật nâng mũi tuy đã có những sự tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật thực hiện và hiệu quả nâng mũi nhưng cũng chứa những tỷ lệ biến chứng nhất định trong ngưỡng chấp nhận được. Thế nhưng có một số trường hợp sau nâng mũi lại liên tục bị chảy nước mũi thì có gì nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu bạn nhé!
  Dù bạn chọn nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc,… thì sau nâng mũi có đẹp và an toàn không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ, vật liệu nâng mũi và còn phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn chăm sóc mũi sau phẫu thuật. Khi những yếu tố này không được đáp ứng tối đa thì hiện tượng biến chứng tất yếu xảy ra, đó là tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch, nhiễm trùng, thậm chí hoại tử. Và cũng không nên bỏ qua biến chứng khách hàng nâng mũi xong bị chảy nước mũi liên tục.
  Có thể tìm hiểu bài viết về giá: sửa mũi s line bao nhiêu tiền.
  [​IMG]
  Nguyên nhân gây chảy nước mũi sau nâng mũi?
  + Có thể do sụn silicon của bạn quá cứng, bác sĩ thực hiện nâng cao quá và da đầu mũi thì mỏng nên dẫn đến tình trạng chảy nước mũi dịch vàng.
  + Nguyên nhân thứ 2, có thể bạn đã bị nhiễm trùng mũi do chăm sóc vết thương không tốt hoặc do vật liệu nâng mũi không đảm bảo. Thông thường tình trạng nhiễm trùng sẽ ít thấy trong tuần lễ đầu do bạn được uống thuốc kháng sinh để ngừa nhiễm trùng, sau khi ngưng kháng sinh mũi sẽ vẫn còn sưng nề nhẹ và mặt vẫn còn cảm giác nặng do tình trạng tụ dịch trong mũi gây nên, sau đó tầm 3 - 4 tuần dịch sẽ căng cứng và tìm lối thoáng ra ở phần niêm mạc phía trong lỗ mũi 2 bên.
  Làm gì khi bị chảy nước mũi sau phẫu thuật?
  Nếu bị chảy nước mũi sau nâng sửa mũi s line, bạn nên đến bác sĩ tái khám càng sớm càng tốt. Bác sĩ có thể tháo sụn nâng mũi ra, xúc rửa sạch khoang chứa sống mũi rồi tiêm kháng sinh liều mạnh. Bạn sẽ phải để mũi lành và hồi phục hoàn toàn từ 6 tháng cho đến 1 năm rồi tiến hành đặt sóng mũi lại. Cách xử lý này giúp mũi của bạn được an toàn và không có biến chứng về sau này.
  Đa số trường hợp nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn không đúng kỹ thuật hay sử dụng chất liệu nâng mũi dỏm, lấy sụn tự thân không đúng cách (có dính thịt trong sụn) rất dễ dẫn đến biến chứng chảy nước mũi sau nâng mũi. Do đó, hãy tỉnh táo chọn đúng thẩm mỹ viện tốt để tiến hành thẩm mỹ nâng mũi bạn nhé!