Seo company- cách đánh giá 1 công ty

bengoc11/9/16

 1. bengoc

  bengoc Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Khi ta muốn thuê 1 Seo company nhận seo web giá rẻ để phục vụ cho trang web của công ty mình. Luôn có những câu hỏi đặt ra, đâu là những công ty hiệu quả và uy tín, giá thành hợp lý.
  Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá 1 Seo company.
  1. Dịch vụ linh hoạt
  Một số công ty Seo sẽ đưa cho bạn một hợp đồng ràng buộc bạn mà lại không có những cam kết về kết quả hay sự bồi thường nếu không đạt được như tiêu chí đã đề ra
  Bạn lên lưu ý những công ty này bởi vì điều công ty thiết kế web đầu tiên ta thấy là sự thiếu tự tin và có gì mập mờ
  [​IMG]
  2. Một bảng thành tích
  Tất nhiên rồi, nếu công ty đó cho ta xem hàng loạt các trang web nổi tiếng , hay chất lượng mà top google, vậy thì ta chắc sẽ thuê Seo company này rồi, Tuy nhiên, bạn hãy bảo họ cho xem các chứng từ hay hợp đồng mà đã được ký kết giữa cty và trang web đó nhé.
  3. SEO mũ trắng
  Đây là một điều mà khách hàng nào cũng ao ước. Vì thế, bạn hãy tìm hiễu kỹ khái niệm này. Đơn giản , bạn không hiểu gì, tới đó nghe giải thích thì cũng càng dễ bị thuyết phục hơn
  Nếu bạn có điều kiện đi lại, đừng ngại ngần việc thăm quan công ty seo uy tín đó để đảm bảo việc nắm được công ty đó công ty làm seo vận hàng như thế nào, đội ngũ nhân viên của họ có đảm bảo đảm hoàn thành công việc với chất lượng được giao phó không.
  4. Không nghe chém gió
  Nếu như một công ty “nổ” với bạn rằng website của bạn sẽ lên TOP chỉ trong vòng một tuần?! Liệu có bao nhiêu phần đáng tin ở đây? Nếu bạn là một người không biết tí tẹo nào về SEO thì khi bạn đặt bút ký hợp đồng báo giá dịch vụ seo với công ty đó thì sẽ là một sai lầm lớn của bạn đấy. Để tôi nhắc với bạn, SEO là một lĩnh vực rất phức tạp và thật khó đoán trước. Với cam kết như trên thì khả năng cao là họ sẽ áp dụng thủ thuật SEO mũ đen. Và điều đó thì không tốt chút nào cho website của bạn cả.
  5. Quá trình làm việc
  Cũng giống như các công ty cung cấp dịch vụ khác, thiet ke trang web đa phần mô hình làm việc của một công ty seo uy tín phải đảm bảo được quy trình làm việc chuyên nghiệp với các ban ngành và đội ngũ riêng biệt. Bạn hãy thử nghiệm cách làm việc và năng lực của họ để biết được họ làm việc với quy trình như thế nào, bộ phận tư vấn ra sao, đội nhân viên chăm sóc khách hàng có nhiệt tình hay không?
  Tất nhiên , còn nhiều điều nữa, mong có mọi người góp ý thêm.

  Chúc các bạn tìm được 1 Seo company hoàn hảo
   

Chia sẻ trang này