Seo là gì ? những điều cần biết về seo

Dương Nhung26/7/16

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung Member

  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/6/16
  Bạn đã hoàn thành việc sở hữu một trang báo giá dịch vụ seo ưng ý nhất, bạn đã đăng tải rất nhiều bài viết cho trang web của mình đang sở hữu, tuy nhiên bạn vẫn không nhận được nhiều truy cập và doanh số bán hàng vẫn dậm chân tại chỗ những gì diễn ra không như bạn hy vọng. Có thể bạn đã chưa bắt đầu thực hiện một trong những cách quan trọng nhất để quảng bá trang web của bạn một cách hiệu quả và có thể bạn đã từng nghe tới khái niệm Search Engine Optimization (SEO) khi tìm kiếm các phương pháp để quảng bá trang web. Bạn có muốn học SEO để tự đưa trang web của mình lên trang 1 Google? Vậy hãy tìm hiểu seo là gì nhé ?
  [​IMG]
  SEO là một tập hợp các kỹ thuật tối ưu công ty thiết kế web tương tác tốt với các bộ máy tìm kiếm, giúp cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy và xếp hạng trang web của bạn cao hơn thậm chí nâng lượt hiển thị của website lên mức tốt nhất so với hàng triệu trang web khác tương ứng với các truy vấn tìm kiếm của người dùng. Do đó có thể coi SEO sẽ giúp trang web của bạn có thêm nhiều truy cập từ công cụ tìm kiếm và hiển nhiêu điều này giúp doanh số của bạn được cải thiện.
  * Những điều cần biết về seo
  - SEO giúp tăng thứ hạng website của bạn.
  - SEO giúp trang web của bạn tăng lượng truy cập.
  - SEO giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng của bạn.
  - SEO sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn.
  Nên khi quyết định làm SEO cho website thiet ke website chuyen nghiep của mình là một quyết định quan trọng giúp cải thiện vị trí trang web của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm với từ khóa mà bạn muốn SEO. Tuy nhiên trước khi làm SEO, bạn nên dành thời gian để nghiên cứu SEO là gì? sau đó bạn cần nghiên cứu các lợi ích cũng như chi phí cần đầu tư cho công việc này.
  SEO website lên top google là sự kết hợp của công nghệ Search Engine Optimization và nghệ thuật Marketing Online. Vì thế, thiet ke web chúng ta nên cố gắng đề cao tính mềm dẻo trong mỗi dự án. Mềm dẻo trong cách chọn lựa từ khóa, phương án triển khai, cho tới việc áp dụng mô hình marketing nào cho hiệu quả và phù hợp.
  Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website cho đúng chuần seo (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết hữu ích thu hút được truy cập đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang seo trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn .
   

Chia sẻ trang này

Share