Seo - phương pháp tối ưu website

buiduyen22/7/16

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  5/6/16
  SEO được hiểu là phương pháp hay dich vu seo gia re tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm
  * Quy trình SEO cơ bản
  Phân tích đối thủ cạnh tranh, xây dựng chiến lược SEO, On-Page Website, Link Building, báo cáo hoạt động hàng tháng. Quy trình SEO của thiết kế website hà nội chúng tôi bao gồm 3 bước cơ bản sau:
  [​IMG]
  - Nghiên cứu từ khóa
  - On-Page SEO
  - Link Building
  Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website. Trong vòng từ 03 - 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng từ 30% - 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
  - Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
  - Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.
  - Website được phát triển toàn diện nhất.
  - Lượng truy cập tăng đều và ổn định.
  - Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của thiet ke web website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)
  - Tiếp cận nhanh nhiều khách hàng mới.
  - Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.
  - Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu
  - Mở rộng thị trường nhanh chóng.
  - Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.
  SEO là nền tảng cho thành công. Chiến lược SEO của chúng tôi sẽ giúp cho từ khóa của website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO sẽ giúp tăng trưởng lượng truy cập vào website và tăng doanh thu dịch vụ thiết kế web cho các hoạt động trên web của doanh nghiệp bạn.
  SEO luôn là thành phần rất quan trọng trong các chiến dịch tiếp cận khách hàng bền vững. Dịch vụ SEO của chúng tôi luôn đảm bảo được 2 yếu tố chính đó là chất lượng cao và giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần dịch vụ seo giá rẻ đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp SEO tổng thể trên các công cụ tìm kiếm như google, coccoc, bing.... Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. OK?

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
   

Chia sẻ trang này