SEO trong kinh doanh là gì-sức mạnh của SEO trong kinh doanh

Dương Nhung15/9/16

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung Member

  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/6/16
  SEO được gọi là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, seo web gia re nó là những kỹ thuật tác động lên website nhằm đưa website của bạn lên thứ hạng cao nhất hay vị trí đầu của công cụ tìm kiếm trên Google để thu hút được những cú click chuột của những người mà họ đang quan tâm tới sản phẩm dịch vụ mà website của bạn cung cấp.
  SEO trong doanh nghiệp là gì?
  Chắc hẳn các bạn đều biết, trong cuộc sống dù bất kì ngành nghề kinh doanh nào cũng luôn luôn có những đối thủ cạnh tranh. Khi bạn kinh doanh một mặt hàng sản phẩm nào đó, thì ngoài việc bạn cạnh tranh tại khu vực địa bàn, bạn còn gặp khó khăn hơn nữa trong việc cạnh tranh trên thị trường trực tuyến thiết kế website doanh nghiệp hay còn gọi là Marketing Online. Với sự phát triển không ngừng của Internet, thì vấn đề cạnh tranh ngày càng cao hơn khi các bên kinh doanh đều hiểu được tầm quan trọng của SEO Web và khi đó bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều người, với nhiều vùng miền và đa chủng loạị.
  [​IMG]
  Vậy SEO trong doanh nghiệp là gì? Theo tôi được hiểu, đó chính là SEO các sản phẩm, dịch vụ để thông tin về các sản phẩm dịch vụ của bạn đến được với người dùng, thứ hai đó là khách hàng biết đến webite của bạn và cuối cùng là bạn hiểu được hành vi của người dùng khi tìm kiếm thông tin.
  Tại sao phải làm SEO-sức mạnh của SEO trong kinh doanh
  Hiện nay, số lượng người truy cập vào dịch vụ seo từ khoá Google mỗi ngày là vô cùng lớn, nhiều người sử dụng Google như là một công cụ hữu ích để tìm kiếm về sản phẩm cũng như thông tin về chúng trước khi muốn mua hàng. Và tâm lý của người mua hàng đó là cần phải tìm và mua được những sản phẩm tốt, uy tín và chất lượng. Vì thế khi nhấp vào ô tìm kiếm trên Google, thiet ke web uy tin hàng ngàn kết quả sẽ trả về… và điều đương nhiên họ sẽ chỉ nhấp con chuột vào những trang đầu tiên. Vì đó là những website được Google xếp hạng cao.
  Nhưng hiện nay, các bạn cần biết rằng sự cạnh tranh là khốc liệt, có hàng ngàn trang web được đưa lên Internet mỗi ngày, vì thế doanh nghiệp của bạn cần có kế hoạch cụ thể, rõ ràng trong quá trình làm SEO nói riêng và Chiến lược Marketing nói chung để được Google tin tưởng và được xếp vị trí cao. Rõ ràng rằng, seo từ khóa trong hàng ngàn trang web đó, không phải trang web nào cũng được tìm thấy trên Google. Vì thế tại sao nói: chúng ta cần phải làm SEO và làm SEO chuẩn. Đó chính là sức mạnh của SEO trong doanh nghiệp
  Trên đây là số ý kiến của mình về SEO trong kinh doanh, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều bài viết hay hơn nữa để cùng trao đổi và thao luận. Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Share