SHB bảo lãnh dự án D’. Le Roi Soleil Tân Hoàng Minh Group

hoangnam201020/9/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Tuy nhiên, D’. Le Roi Soleil, dự án đang gây sốt trên thị trường bất động sản đã được Ngân hàng SHB bảo lãnh.
  [​IMG]
  Luật kinh doanh Bất động sản có hiệu lực từ 1.7.2015, quy định chủ đầu tư dự án khi bán nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại bảo lãnh nghĩa vụ tài chính. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà ở theo cam kết, bên mua có quyền yêu cầu ngân hàng hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác theo hợp đồng đã ký. Đến nay, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận cho 39 ngân hàng được cung cấp dịch vụ này.

  Tuy nhiên, nhiều ngân hàng cũng thận trọng khi lựa chọn dự án để bảo lãnh, bởi các dự án bất động sản đều có vốn đầu tư lớn, nếu chủ đầu tư không đủ năng lực để triển khai theo đúng cam kết thì ngân hàng sẽ chịu rủi ro rất lớn.

  Để được ngân hàng cấp bảo lãnh, chủ đầu tư dự án phải chứng minh được năng lực, khả năng triển khai dự án và bàn giao nhà theo tiến độ cam kết. Ngân hàng sẽ thẩm định báo cáo tài chính, kế hoạch kinh doanh dự án, các nguồn tiền huy động của chủ đầu tư, các nguồn thu và chi phí cũng như xem xét cả hồ sơ pháp lý của dự án.

  Chính vì thế, tại công văn số 299/TTKD-SHB, Ngân hàng SHB đồng ý cấp bảo lãnh cho người mua nhà tại dự án D’. Le Roi Soleil một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, đồng thời, tăng niềm tin và an toàn cho người mua nhà tại dự án này.

  Người mua nhà sẽ nộp tiền vào tài khoản của chủ đầu tư được mở tại ngân hàng bảo lãnh và mọi chi tiêu của chủ đầu tư sẽ được ngân hàng giám sát chặt chẽ, đảm bảo tiền ứng trước của khách hàng được sử dụng đúng mục đích. Chủ đầu tư do đó cũng không thể đem tiền của dự án này đi đầu tư dự án khác hoặc làm việc khác. Chính vì thế, khi dự án được ngân hàng bảo lãnh, quyền lợi của người mua nhà sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất
  xem thêm: tan hoang minh quang an
  thông tin chính: dự án dleroisoleil
  DỰ ÁN D'.LE ROI SOLEIL

  Địa chỉ : Số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Tel : 0888.203.228
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhquangan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share