Shop bán áo khoác cặp da tại TpHcm

kannilau1/6/16

 1. kannilau

  kannilau Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/5/16
  Như xưa như âm thanh này, tôi vẫn còn nhớ khi tôi nhận áo khoác cặp da đầu tiên của tôi. Tôi đã muốn có một cái trong nhiều năm, nhưng tôi đã không bao giờ chắc chắn rằng tôi thực sự có thể kéo nó ra khỏi. Khi tôi nghĩ về chiếc áo khoác cặp da, tôi nghĩ của gà con khó ai có thể nhìn tốt trong bất cứ điều gì họ mặc. Tôi là một cô gái tóc vàng ngắn với một gương mặt baby - Tôi chắc chắn đã không nghĩ rằng tôi có thể mặc một mà không cần nhìn vô lý.


  [​IMG]


  Nhưng sau đó tôi tìm thấy một giá rẻ cắt đen "da" áo khoác cặp mà tôi thích. Tôi đoán rằng tôi cũng có thể thử nó ra vì nó quá tốn kém - và sau đó tôi yêu thích nó rất nhiều mà tôi đã mặc một lỗ trong tay áo (lưu ý: điều này sẽ không xảy ra với da thật). Tôi nâng cấp lên một thực tế, và năm nay tôi đã được rocking hai áo jacket da thuần chay, một từ Volcom và một từ American Eagle. Tôi không còn cảm thấy lạc lõng trong chiếc áo khoác da của tôi - Tôi chỉ thích nó.

  [​IMG]  Vấn đề là, bất cứ ai có thể lấy đi với mặc một chiếc áo khoác da! Bạn không cần phải đi xe một chiếc xe máy, hoặc có một loại thái độ, hoặc ăn mặc một loại nhất định của con đường. Áo khoác da nhìn tốt với bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ, cho dù bạn đang cứng rắn lên một chiếc váy hoa hoặc đi sang trọng, quần toàn màu đen. Muốn những ý tưởng khác nhau về cách của bạn vào mùa thu này? Dưới đây là 20 lời khuyên phong cách làm thế nào để mặc áo jacket da.

  --------------------------------

  Liên hệ " Ms Thảo : 0934 008496 " để order hàng nhé

  Chuyên : Ao khoac tre em , Couple TX , Áo khoác cặp chất liệu xuất khẩu cao cấp,
   

Chia sẻ trang này