Shop đồ em bé, sản phẩm chăm sóc mẹ và bé

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi ngodanh, 3/5/12.

 1. ngodanh Miss in action / Kill in action

  Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến chúng ta quên đi mất việc chăm sóc gia đình , đặc biệt là trẻ nhỏ . Bạn muốn đi mua sắm cho con những món đồ đáng yêu , những thực phẩm dinh dưỡng nhưng lại không có thời gian để đến các shop baby hay shop đồ em bé để chọn lựa và mua sắm.

  Nếu nhờ người trong gia đình mua giúp thì lại không đúng ý của mình , nhiều khi họ có thể mua sai sản phẩm . Vậy làm cách nào để có thể rút ngắn thời gian mua sắm mà vẫn có thể chọn lựa được sản phẩm như ý muốn.

  [​IMG]

  Từ những vấn đề đó babybaby.vn đã ra đời nhằm giúp cho những người mẹ trẻ có thể tiết kiệm thời gian khi đi mua sắm mà vẫn chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mẹ và bé.

  Bạn có thể ở nhà hoặc tại công ty , lựa chọn sản phẩm như sữa bột hay những sản phẩm chăm sóc mẹ và bé mà bạn ưng ý nhất rồi đặt hàng . Sau đó , chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi cho bạn . Ngoài sự tiện ích đó bạn còn có cơ hội sỡ hữu những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ hơn từ 5%-10% so với giá thị trường .

  Các bạn hãy tham gia facebook fanpage của chúng tôi tại : BaBy BaBy | Facebook để cập nhật những tin tức nóng hổi hằng ngày và những cuộc thi mới nhất do website Babybaby.vn tổ chức . Bạn cũng có thể chia sẽ những kinh nghiệm làm mẹ hay những kiến thức làm mẹ của mình cùng với những thắc mắc trong việc chăm sóc bé tại facebook , chúng tôi sẽ trả lời đầy đủ , chính xác và chân thật nhất, góp phần đem lại sức khỏe tốt nhất cho cả mẹ và bé.

  BABYBABY.VN
  Địa chỉ: 402/25 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 3600 9485 - Fax: (08) 3526 4648
  Email: info@babybaby.vn
  Website: Shop baby - Shop đồ em bé - Đồ trẻ em - Kinh nghiệm làm mẹ
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
  Last edited by a moderator: 9/5/12
 2. ngodanh

  ngodanh Miss in action / Kill in action

  Tham gia ngày:
  18/4/12
  Bài viết:
  1
 3. ngodanh

  ngodanh Miss in action / Kill in action

  Tham gia ngày:
  18/4/12
  Bài viết:
  1

Chia sẻ trang này