Shop hoa tươi Phú Nhuận cung cấp những mẫu hoa tươi tinh tế nhất

vietwebnhanh4/7/16

 1. vietwebnhanh

  vietwebnhanh New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  2/6/16
  Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng về hoa tươi và quà tặng, điện hoa Phú Nhuận ngoài việc cung cấp các dịch vụ hoa văn phòng, hoa hội nghị, hoa cưới, hoa vào các ngày lễ, tết, sinh nhật, shop hoa tuoi quan phu nhuan còn cung cấp các loại bánh, quà tặng và nhận các đơn đặt theo yêu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  Đến với shop hoa quan phu nhuan là đến với thế giới hoa tươi với những mẫu hoa mới nhất, đẹp nhất của các shop hoa tươi nghệ thuật trên toàn quốc với giá rẻ và dịch vụ cạnh tranh nhất.Bên cạnh mở rộng vùng phục vụ, Điện Hoa Việt Nam cũng thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ của các thành viên thông qua tập huấn đội ngũ cắm hoa, kinh doanh... từng bước triển khai việc nhận diện thương hiệu Điện goa Việt Nam.
  Ngoài ra, để giúp quý khách hàng có thể tự mình cắm những bó hoa độc đáo dành tặng người thân, bạn bè, cửa hàng hoa tươi quận phú nhuận còn cung cấp miễn phí các Video clip về cách cắm hoa và nghệ thuật cắm hoa. Hoa tươi hoan nghênh được sự đóng góp ý kiến, phản hồi từ phía Quý Khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, để ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Chi tiết liên hệ: 0938 861 319 - 0968 856 319
   

Chia sẻ trang này

Share