Siêu phẩm game hành động đối kháng cập bến Mobile

trungvnb2/6/15

 1. trungvnb

  trungvnb New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/12/14
  Marvel Contest of Champions đã chính thức cập bến nền tảng Mobile, cho game thủ cơ hội hòa mình vào những trường đoạn đả chiến giữa các siêu anh hùng nổi tiếng.

  Với những chiến binh siêu anh hùng luôn đứng tự hào trong thế giới giải trí như là một chủ đề bất tận mãi mãi nằm sâu trong tâm trí người hâm mộ, dù là dưới dạng thể truyện tranh hay phim ảnh. Video game tuy chưa thể so sánh với những ngành giải trí này về mặt số lượng, nhưng vẫn có cho mình một vài cái tên đạt tầm xuất sắc. Marvel Contest of Champions - tựa game đối kháng vừa chào sân trên nền tảng Mobile, chính là ứng cử viên nằm trong số đó.. một cái tên kỳ vọng giải cơn khát hành động cho game thủ.

  [​IMG]

  Nếu như đã kinh qua những bộ phim bom tấn như Thor: The Dark World hay gần đây là Guardians of the Galaxy, hẳn bạn đọc đã quen thuộc trước nhân vật The Collector - ác nhân ám ảnh với sở thích sưu tầm, một trong những đại diện cuối cùng của giống loài hùng mạnh vũ trụ đã tuyệt chủng từ lâu. Tuy chưa thể đứng ngang tầm với những thực thể Cosmic, nhưng The Collector vẫn sở hữu sức mạnh phi phàm.. cho gã khả năng triệu gọi những vị anh hùng Trái Đất để tham gia vào giải đấu quy mô toàn vũ trụ.

  [​IMG]

  Phong cách lối chơi của Marvel Contest of Champions ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ khiến bạn liên tưởng tới đại diện phía DC Comics là Injustice Gods Among Us. Tuy nhiên, hướng tiếp cận của Marvel Contest of Champions tới cơ chế điều khiển lại có đôi phần thoải mái, dễ dàng tương tác hơn. Ở đó, game thủ sẽ nằm lòng những chức năng cơ bản nhất như chạm nhả để thi triển đòn thế, giữ góc phải màn hình để vận lực, góc trái để thủ thế, hay quét ngang trái - phải để tùy nghi tiến lùi.

  [​IMG]

  Vốn đã là một cái tên được kỳ vọng, Marvel Contest of Champions nay với những tố chất nhãn tiền trong lối chơi và đồ họa, trở thành cái tên đáng giá trước sự lựa chọn của cộng đồng người chơi. Đặc biệt game còn mở chế độ trò chơi online cho bạn tận hướng cảm giác vui thú khi chơi cùng bạn mình đấy, tải game tại đây