Smartphone - Nguyên nhân giảm năng suất làm việc.

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi obsctv1, 2/9/16.

 1. obsctv1 Member

  Các nhà nghiên cứu cho những người tham gia thực hiện bài kiểm tra sự tập trung trong 4 điều kiện: khi để smartphone trong túi, trên bàn làm việc, khóa trong ngăn kéo và đem ra khỏi phòng. Thay man hinh iphone 5s với nhiều mẫu mã


  Kết quả thấp nhất khi smartphone được đặt trên bàn làm việc, khoảng cách giữa người tham gia và smartphone càng xa thì kết quả càng cao. Kết quả kiểm tra cao hơn 26% khi điện thoại được đem ra khỏi phòng.


  Trái với dự tính, sự vắng mặt của smartphone không làm người tham gia lo lắng. Tuy nhiên, phụ nữ lại lo lắng hơn đàn ông, khiến các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận rằng mức độ lo lắng khi làm việc không bị ảnh hưởng bởi smartphone hoặc khi không có smartphone nhưng chịu sự tác động theo giới tính.


  Theo các nhà nghiên cứu tại Kaspersky Lab, thay vì trông chờ việc truy cập smartphone thường xuyên, năng suất của nhân viên sẽ được đẩy mạnh nếu họ có khoảng thời gian “không smartphone”. Cách để thực hiện việc này là áp dụng “nguyên tắc cuộc họp” – chẳng hạn như không điện thoại, không máy tính – trong môi trường làm việc thông thường. Mo khoa icloud iphone 6 lấy nhanh trong ngày


  Doanh nghiệp cũng cần phải ý thức được rằng trong bối cảnh doanh nghiệp được kết nối mạng như hiện nay, mức độ tập trung kém có thể sẽ là vấn đề bảo mật.


  Việc doanh nghiệp phát triển các quy trình bảo mật, bao gồm các khóa tập huấn, để tăng cường cảnh giác cho nhân viên bất kể là họ có đang sử dụng smartphone khi làm việc hay không là rất quan trọng.

  Theo Xaluan.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này