SMS markettingdễ dàng hơn bao giờ hết!SMS markettingdễ dàng hơn bao giờ hết!

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi tlspost01, 11/4/12.

 1. tlspost01 New Member

  Dịch vụ Tin nhắn SMS marketting là một công cụ gửi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với chi phí thấp.Thời kỳ bùng nổ truyền thông mobile như hiện nay cũng tạo ra những cơ hội cho các doanh nghiệp nhanh chóng đưa tới những thông tin hữu ích nhất cho đối tác cũng như khách hàng.


  , giờ đây chỉ 3 bước thao tác đơn giản quý khách đã có thể chủ động gửi tin sms Marketting:SMS123Nhằm đem lại sự tiện lợi hơn trong việc tham gia sử dụng và thanh toán tin nhắn Marketting của


  http://service.sms123.vnB1: Tạo tài khoản


  · và điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.“đăng ký tài khoản”Kích vào nút


  ·Đăng kýSau khi bạn nhập số điện thoại và các thông tin của bạn, bạn ấn nút


  ·Hệ thống đăng ký sẽ gửi “số xác thực” (vd:0123456), bạn chọn Kích hoạt tài khoản và nhập số xác thực từ điện thoại vào form yêu cầu xác thực và ấn nút Kích hoạt.
  ·Như vậy bạn đã hoàn thành bước Tạo tài khoản.


  B2: Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại


  ·Hệ thống, Bạn chọn chức năng


  ·”,Nạp tiền vào tài khoảnKích vào nút “


  ·Nạp tiền.Điền dãy số trên thẻ cào vào form yêu cầu và ấn nút


  ·của bạn để thấy số tài khoản mới nạp.Thông tin tài khoản Sau chốc lát bạn có thể kiểm tra tài khoản tại  ">B3: Soạn nội dung tin nhắn và gửi tin.  ·Gửi tin nhắn. Chọn chức năng


  ·Download file hướng dẫn sử dụng gửi tin nhắn SMS123.


  Lợi ích của việc thanh toán bằng thẻ cào:


  · khi có nhu cầu sử dụng chức năng sms markettingNạpChủ động về số tiền, thời gian


  ·Dễ dàng và nhanh chóng hơn (cào thẻ điện thoại) để Nạp tiền ngay tại nhà.


  ·Phù hợp với các nhà kinh doanh nhỏ và vừa có số lượng gửi tin không quá lớn.


  ONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">  Quy định chung bắt buộc:

  §SMS123. SMS123 có quyền biên tập lại nội dung thông tin gửi cho chính xác, và đúng với những quy định gửi tin của


  §SMS123 có toàn quyền quyết định gửi, hoặc không gửi; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng gửi trên đầu số này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.


  §SMS123 từ chối không nhận gửi các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các mặt hàng quốc cấm khác.


  § không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá tiền đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước.SMS123Các thông tin gửi trên website


  gnore">§ SMS123. SMS123 không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được gửi. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên  §Đối với nội dung tin nhắn: Đảm bảo nội dụng thông tin cung cấp phải có đầy đủ bản quyền, không vi phạm các quy tắc đạo đức, về pháp luật, đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành như: Luật báo chí, Luật văn quyền, Luật sở hữu trí tuệ, Pháp lệnh về bưu chính viễn thông và các quy định về pháp luật.


  §Tuân thủ nghiêm ngặt Nghị định 90/2000/NĐ-CP về Spam tin nhắn.


  §Đối với đối tượng nhận tin: là dữ liệu khách hàng, đối tác và đồng ý nhận tin nhắn.

  gửi tin đối với khách hàng như sau: Quy định


  Quy định số ký tự nội dung tin: 01 (một) nội dung tin gửi đi được giới hạn trong 160 ký tự không dấu tiếng Việt, bao gồm cả khoảng trắng (phím space). Nếu nội dung có dấu tiếng Việt vượt quá 70 ký tự, hệ thống sẽ xác định số lượng bản tin phát sinh thêm 01 (một) tin nữa. Bên B sẽ bị tính thêm phí các bản tin phát sinh này dựa theo danh sách số điện thoại di động đã gửi.
  p>


  SMS123.VN Xin trân thành cảm ơn quý khách!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này