SNKM53K1 - đồng hồ Seiko Automatic 21 Jewels

donghoseiko814/6/16

 1. donghoseiko8

  donghoseiko8 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/6/16
  SNKM53K1 là chiếc đồng hồ Seiko Automatic 21 Jewels với máy là dòng máy 7S26 – máy chuyên sử dụng cho dòng Seiko 5 hiện giờ, với mức sai số cho phép trong khoảng +-15s/ ngày.

  [​IMG]

  Tuy không thể so sánh với dòng máy 4R – dòng máy cao cấp chuyên được lắp vào những chiếc đồng hồ Premier…nhưng đây cũng là loại máy khá tốt nếu so với các con cùng loại, cùng tầm tiền như thế này. Đồng hồ chạy được là nhờ sử dụng năng lượng được sản xuất bởi vì chuyển động của cánh tay. Máy tự động biến đổi chuyển động của rô mập theo chuyển động của tay sang làm năng lượng lên dây cót. Các game thủ có thể nhìn thấy được cách mà đồng hồ tạo năng lượng hay chuyển động qua phần đáy được thiết kế lộ máy – thiết kế thường thấy ở những dòng đồng hồ cơ bây chừ.

  Xem thêm: Cách mua đồng hồ chính hãng
  Đấy là nội thất bên trong của chiếc đồng hồ, thế còn bên ngoài chiếc đồng hồ thì sao? Bên ngoài chiếc đồng hồ ( bao gồm phần vỏ và phần dây), tất cả đều được làm từ chất liệu thép chống alcohol + zoloft gỉ 316L. Một loại thép giúp giữ chiếc đồng hồ luôn sáng bóng theo thời gian, không bị han gỉ bởi tác động của môi trường. Phần dây được kết với nhau bằng những mắt xích cỡ trung bình, tạo cảm giác ôm tay khi đeo.
  Phần mặt bên trong của chiếc đồng hồ được xây dừng khá thoáng mắt, không có chi tiết thừa, mọi thứ đều tối giản hết mức cẩn thiết, tạo cảm giác mặt đồng hồ bự hơn so với kích thước thực của nó.

  Mặt số ( ngoại trừ số 6 và số 12) được thay thế bằng các nét vạch thẳng chỉ thời gian. Trên đầu mỗi nét vạch ấy đều được chấm 1 chấm tròn có chứa dạ quang, kim giờ và kim phút cũng vậy. Điều này giúp chủ nhân của chiếc đồng hồ có thể xem giờ ngay cả trong bóng tối, tất nhiên là trong điều kiện chiếc đồng hồ đã được phơi sáng từ trước rồi. Thời cymbalta dosage gian phơi sáng càng lâu thì khả năng phát sáng của nó càng mập.
  cuối cùng là phần hiển thị các chức năng lịch thứ và ngày vẫn ở địa điểm số 3 quen thuộc, núm của đồng hồ cũng vậy. Tất cả mẫu đồng hồ Seiko 5 đều được bảo hành 1 năm toàn cầu, nên các bác yên tâm khi mua hàng :D

  Một sự lựa chọn thú vị cho các người chơi đang muốn chọn đồng hồ seiko làm cỗ máy thời gian của mình
   

Chia sẻ trang này