Số calo bị đốt cháy trong một ngày tập luyện

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi levu12a1, 4/6/15.

 1. levu12a1 Member

  Một điểm bán lớn của trò chơi này, ít đối với tôi, là nó cho phép bạn sử dụng Wii Balance Board. Thật không may, nó chỉ cho phép bạn sử dụng hội đồng quản trị trong một số bài tập. Tôi đã hy vọng để sử dụng bảng trong phần Olympic weight bench reviews cốt lõi của trò chơi, nhưng đó không phải là một lựa chọn. Trong mắt tôi, đó là loại gây hiểu nhầm. Các bài tập bổ sung là tốt đẹp và làm cho một bổ sung tốt cho Wii Fit những người, nhưng họ không cung cấp đủ để làm cho tôi muốn chuyển đổi đĩa khi tôi có được thực hiện bằng cách sử dụng Wii Fit.


  [​IMG]

  Một điều gây hiểu lầm về trò chơi này là rằng phía sau hộp cho thấy một ảnh chụp màn hình, nơi nó sẽ cho kết quả của một tập luyện, và trong số những kết quả là một đánh giá calo. Với tôi, điều này ngụ ý rằng các trò chơi sẽ đo lường của bạn số calo bị đốt cháy trong một tập luyện, đó sẽ là tuyệt vời nhất. Trong thực tế, tất cả các trò chơi hiện cung cấp cho bạn một số ước tính lượng calo tùy thuộc vào tập luyện quyền Anh, vì vậy tùy thuộc vào trọng lượng của bạn và tuổi tác, số có thể xa chính xác.

  Các đồ họa là khá tốt cho một trò chơi Wii và nó sử dụng ba địa điểm khác nhau để tập luyện, đó là khá tốt đẹp. Hầu hết các đồ họa thêm vào vị trí là kẹo mắt chỉ bởi vì nó không có gì Marcy weight bench cho các trò chơi bên cạnh việc cung cấp cho bạn một cái gì đó để xem xét trong khoảng ba giây trước khi bạn bắt đầu đào tạo boxing. Âm thanh cũng là khá tốt vì nó có một loạt các âm nhạc tổng hợp, bao gồm một số các giai điệu quen thuộc như mắt bài hát Tiger đã nổi tiếng ở Rocky, cổ điển. Tập thể dục trò chơi như thế này không thực sự được thực hiện để gây ấn tượng với đồ họa và âm thanh, nhưng tôi sẽ nói rằng trò chơi này nhìn và âm thanh tốt hơn so với Wii Fit nhạt nhẽo.

  [​IMG]

  Tôi đã thất vọng bởi trò chơi này bởi vì nó đã không cung cấp hàng hoá mà tôi mong đợi, và một số trong những điểm bán hàng trên bao bì đã gây hiểu nhầm. Điểm mấu chốt ở đây là tôi nhận được nhiều hơn của một tập luyện từ một vòng boxing trong Wii thể thao hơn tôi làm trong 10 phút của vàng phòng tập thể dục Cardio Workout.

  Bowflex Xceed là một blaster workout phòng tập thể dục nhà nhỏ gọn. Điều này kết hợp 65 phòng tập thể dục chuyên nghiệp bài tập để bạn sẽ không thể thiếu trên bất kỳ phần nào của cơ thể của bạn. Bạn sẽ nhận được một tập luyện cơ thể đầy đủ trên máy tính này. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc một chuyên nghiệp bạn có thể hưởng lợi Best Marcy weight bench tạo thành phòng tập thể dục nhà này. Bạn có thể sử dụng ít nhất là 5 £ của kháng chiến hoặc bạn có thể đi theo con đường lên đến 310 £. Như bạn có thể nhìn thấy bạn thực sự có thể có được một workout không có vấn đề phạm vi thể dục của bạn là gì.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này