Sofa đen cho phòng khách thêm lịch lãm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sonmocviet, 12/9/16.

 1. sonmocviet New Member

  Màu đen có thể gợi lên nét tăm tối nhưng khi được thiết kế kết hợp thì màu đen lại mang đến những ý nghĩa khác. Đặc biệt, màu đen dễ gợi lên nét đẹp sang trọng và huyền bí cho những đồ vậy, đồ dùng sử dụng màu đen. Và với ghế sofa cũng vậy.
  >>Xem thêm sofa góc chất lượng cao

  Có sắc tố đậm như màu đỏ, màu đen đạt được sự nổi bật cao trong mọi không gian. Cùng với chất liệu bọc như sofa da hay chất liệu bằng nỉ, bằng vải mà vẻ đẹp của sofa màu đen được tăng lên gấp bội. Bên cạnh đó, kiểu dáng sofa mang đến nét đẹp theo đường nét của sofa màu đen.

  1. Sofa da màu đen

  Nhờ vào đặc điểm bóng và trơn của sofa da cao cấp mà những chiếc sofa màu đen được tăng thêm độ sang trọng và huyến bí cuốn hút.

  [​IMG]

  >>Có thể bạn quan tâm: Bàn trà cao cấp cho phòng khách

  2. Sofa vải màu đen

  Chất liệu sofa bọc vải cho phép sự kết hợp thêm họa tiết cùng nhiều sự kết hợp màu sắc khác bên cạnh màu đen. Tuy nhiên một chiếc sofa vải màu đen sẽ đem lại nét đẹp thu hút giản dị, có phần dễ chịu cho không gian của bạn


  [​IMG]

  3. Sofa gỗ

  [​IMG]

  Chất liệu sofa gỗ sử dụng màu đen thường được kết hợp thêm nhiều gam màu khác đặc biệt là sự tương phản màu trắng. Sự kết hợp này đem đến một vẻ đẹp sáng tạo hơn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này